Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp đang được ngày càng nhiều người sử dụng để chỉnh hình lại khuôn hàm đẹp và hài hòa hơn, đồng thời đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mong muốn tái tạo khớp cắn để sở hữu khuôn hàm đẹp, các răng đều đặn. Cụ thể với những trường hợp sau bệnh nhân chỉnh nha sẽ được nha sỹ chỉ định niềng răng :

- Răng mọc không đều đặn trên hàm, mọc lệch vào trong, ra ngoài hoặc chệch khỏi khớp răng

- Răng thưa, quá to hoặc quá nhỏ so với toàn hàm, răng thừa, răng gãy do tai nạn,…

- Răng cửa mọc ra với khớp cắn ngược (tức là răng cửa dưới nằm ngoài răng của trên), thường xuất hiện vào thời điểm từ 6 – 8 tuổi.

- Răng hô, móm không do cung hàm.


Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, Bác sỹ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp trực tiếp tại bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, với kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, đã thực hiện thành công gần 400 ca niềng răng thẩm mỹ tính đến tháng 5/2013. Việc chế tạo mắc cài được thực hiện chuẩn xác theo quy trình công nghệ hiện đại do chính các chuyên gia tại Mỹ thực hiện, đảm bảo về chất lượng, độ bền và sự tương thích với từng dấu hàm cụ thể.>> Tìm hiểu thêm dịch vụ : Trám răng | Niềng răng trong suốt

Nha khoa Hoàn Mỹ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699