[b]Làm mới đồ da[/b] đúng cách nhất với dung dịch làm mới đồ da Wax One Gold. Liên hệ 0164 9800 298 - 0979 926 189 - Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội địa chỉ tin cậy của mọi nhà. chuyên làm sạch, [i]làm mới đồ da[/i], làm mềm, làm mất những vết mốc để lâu ngày do tác dung của thời tiết.
Để [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-lam-moi-o-da.html]làm mới đồ da[/url] hay cụ thể là áo da, làm sạch áo da đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên làm theo hướng dẫn sau :
[list][*]Trước hết bạn lấy một ít xà bông hoặc xà phòng hoặc dầu gội đầu (những chất có tính tẩy nhẹ) trà nhẹ nhàng lên bề mặt da để tạo bọt đồng thời loại bỏ những vết cáu bẩn trên áo cho đến khi vết bẩn mờ đi và lau cho sạch.[*]Dùng khăn, giẻ tiếp tục làm khô bề mặt da (bạn không cần làm khô quá). Sau đó dùng dung dịch làm sạch đồ da trà đều lên bề mặt áo da bằng lớp bông đi kèm hộp đựng dung dịch. Thời gian bạn để tầm vài phút.[*]Để khô tự nhiên. Chú ý bạn không tác dụng nhiệt : sấy, phơi nắng ...đồ da rất kỵ nhiệt. Như thế làm mới áo da, làm sạch áo da đã hoàn tất.[/list]

Chất dầu nhờn trong dung dịch l[b]àm mới đồ da[/b] làm tăng độ mềm mại, tăng độ bóng, làm sạch đồ da mà hương thơm nhẹ rất tự nhiên. Bạn cũng nên thường xuyên (tầm 1 vài tháng) [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-bao-quan-ao-da-bao-quan-o-da-hieu.html]bảo quản đồ da[/url] của mình bằng dung dịch làm mới đồ da . "Của bền tại người" mà.
[list][*]Để giữ cho những đồ dùng làm bằng da được bền và có tuổi thọ cao đặc biệt là bảo quản đồ da (nhu cầu mặc hằng ngày cao), cần thường xuyên [u]làm mới đồ da[/u] và lau bụi cho chúng. để tẩy sạch vết bẩn trên vải hoặc quần áo bằng da, hãy nhúng một miếng vải mềm ẩm vào dung dịch làm sạch đồ da và chà lên bề mặt da nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn.[/list]
Chú ý trong [u][b]làm mới đồ da[/b][/u] để khô tự nhiên và không sử dụng bất cứ tác dụng của nhiệt như : lửa, sấy....và hạn chế để đồ da tiếp xúc với nắng.
[img]http://2.bp.blogspot.com/-pm0rwseO8qs/UzRFzV36zYI/AAAAAAAAAgk/kVtGM--lZZo/s1600/cach-lam-sach-tui-xach-bang-da-2.jpg[/img]
[b]Làm mới đồ da[/b] với dung dịch [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/03/wax-one-gold-san-pham-duong-em-da.html]Wax One Gold[/url] không chứa chất tẩy màu do đó bạn hoàn toàn yên tâm đến việc không sợ làm mất màu những chiếc túi da đắt tiền của mình khi sử dụng với túi xách da. Khi sử dụng cảm giác có một lớp dầu bóng được phủ lên đồ da, hương thơm tự nhiên. Dung dịch [u][b]làm mới đồ da[/b][/u] Wax One Gold có dạng kem trắng hơi lỏng, đi kèm là 1 miếng đệm xốp dùng để trà dung dịch lên đồ da của bạn. Chai dung tích 135ml được cung cấp trên thị trường với giá 80.000đ. Sản phẩm cung cấp toàn quốc.

[b]Chúng tôi chuyên cung cấp Dung dịch làm mới đồ da. Mọi chi tiết xin liên hệ : [/b]
[b]Địa chỉ : Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b]
[b]SĐT : [/b][b]0164 9800 298[/b][b] - 0979 926 189[/b]