Game bắn gà là một trong những game quen thuộc với hầu hết game thủ trên các thiết bị giải trí. Từ phiên bản game bốn nút đến phiên bản trên máy tính hay mobile, game bắn gà vẫn giữ nguyên lối chơi cũ nhưng có sự cải tiến về giao diện, hình ảnh và tính năng nhằm mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn giải trí hơn.
Tai game ban ga


Game bắn gà kinh điển dành cho PC làm say mê biết bao người nhưng nay đã có phiên bản tai game ban ga cho dien thoai hoàn toàn miễn phí.
Với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, tải game bắn gà cho điện thoại đã làm say mê biết bao gamer trên thế giới. Cùng thưởng thức bạn nhé!
+ Trên phiên bản di động bạn vẫn chơi đầy đủ các maps như trên hệ máy PC và cảm giác thật hơn so với trên PC vì bạn trực tiếp chạm vào màn hình để điều khiển và bắn những chú gà trên bầu trời.
+ Để di chuyển bạn chỉ cần chạm và giữ vào tàu không gian của mình kéo đi các hướng để bắn cũng như để tránh lũ gà và trứng gà rơi vào tàu không gian gây nổ, bạn chỉ cần chạm hai lần liên tiếp để bắn. Thật đơn giản phải không nào.
Tai game ban ga cho dien thoai


Trong 100 level cần vượt qua, game cố hỗ trợ tới 6 loại vũ khí tối tân nhất. Để có được những vũ khí đó các bạn cần phải tiêu diệt lũ gà, gà boss…và vũ khí được sinh ra ngẫu nhiên không theo quy luật nào. Khi bắn được mỗi con gà bạn sẽ được điểm để ghi danh điểm cao, đùi, bánh để tăng năng lượng, và vũ khí để tăng sức mạnh. Khi tích lũy vũ khí tới một số lượng nhắt định bạn sẽ sở hữu vũ khí đáng sợ với sự càn quét toàn không gian để có thể qua được các level cao hơn. Khi chơi ở level cao giá trị của những con gà càng lớn và số tiền của bạn kiếm được cũng càng nhiều. Nhưng độ khó cũng đi kèm theo. Hãy nhanh tay tải game bắn gà cho điện thoại của bạn để thể hiện trình độ và đẳng cấp của chính mình nào.