Công ty TNHH Docrela chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm đóng khung các loại (đặc biệt là đóng khung tranh thêu chữ thập) chúng tôi tin tưởng tuyệt đối sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Về nguyên vật liêu mà chúng tôi sử dụng để đóng khung:
_ Cây khung nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng vô cùng chắc chắn và bền đẹp_ Kính 3 li vô cùng bền và chắc chắn._ Phun kim tuyến đều đẹp và độc đáo_ Thợ thầy có tay nghề đóng khung trên 10 năm kinh nghiệm_ Bo giấy đa dạng nhiều mẫu mã độc đáo không nơi nào có_ Có thể gắng hệ thống đèn LED tuyệt đẹp_ Giá thành rẻ và có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn_ Bảo hành sữa chữa tranh trong 1 tháng nếu có bất cứ vấn đề gì về kĩ thuật hay chất lượng*Lưu ý: Hiện nay tại thị trường có rất nhiều người vì lợi nhuận mà nhập vật liệu khung cây từ Trung Quốc, dùng kính 2 li, .... khiến cho khung tranh sau một thời gian sẽ biến màu lợt dần đi. Không những vậy trong quá trình treo còn có nguy cơ rớt tranh xuống rất nguy hiểm và còn nhiều tác hại khác nữa.
Còn chờ gì nữa hãy đến với xưởngđóng khung tranh thêu chữ thập docrela chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Hãy nhanh chân để có được những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn trong tháng 3

Các bạn có thể tham khảo tại website chính thức dong khung tranh theu
LH: 0918 040 670Dc: 169 Đinh Tiên Hoàng P.Đakao Q.1