Chưa bao giờ game hoa quả lại vui đến thế, tai Candy Crush Saga mien phi không kích hoạt sms về điện thoại ngay bây giờ để có những phút giây vui vẻ nhất với game xếp hoa quả cực kỳ hot này.
GAME Candy Crush Saga – game viên kẹo nhiều màu làm cư dân mạng mê mệt. Candy Crush Saga đang lôi kéo tới 45 triệu người chơi hàng tháng cùng với 600 triệu lượt chơi mỗi ngày – con số khủng hơn nhiều so với “ông hoàng một thời” Farm Ville 2. Bejeweled, một trong những game hình thành nên ý tưởng cho Candy Crush Saga, đã rớt hạng khỏi bảng xếp hạng top những game có doanh thu lớn nhất. Trong khi đó, Candy Crush Saga vẫn giữ phong độ top 3 kể từ khi ra mắt đến nay. tải game candy crush saga cho android miễn phí để trải nghiệm.

GAME Candy Crush Saga
Candy Crush Saga có luật chơi vô cùng đơn giản, tương tự như game kim cuong nổi tiếng một thời. Người chơi phải di chuyển những viên kẹo để tạo ra ít nhất 3 viên kẹo cùng màu sắc theo chiều ngang hoặc dọc. Khi bạn “ăn” được hàng 4 viên kẹo, viên kẹo sọc sẽ xuất hiên còn khi bạn “ăn” được “nước đôi”, một viên kẹo có giấy bọc sẽ hiện ra. Khi “ăn” được 1 hàng 5 viên kẹo bạn sẽ được thưởng một quả cầu nhiều màu có khả năng “ăn” được hết các viên kẹo cùng màu.Hãy tải candy crush saga về máy ngay thôi nào
1 số hình ảnh trong Game Candy Crush Saga
Hình ảnh trong GAME Candy Crush Saga

Tải Game Candy Crush Saga
tải game candy crush saga để trải nghiệm tính năng tuyệt vời tương thích trên các hệ điều hành của Android và iOS.
Game Candy Crush Saga có đồ họa HD vô cùng đẹp mắt , nhìn những viên kẹo ngon ngọt như muốn ăn ngay, game chơi cũng tương tự như game kim cương nhưng đồ hòa và lối chơi có thay đổi 1 chút tạo nên cảm giác mới lạ hơn so với game kim cương lừng lẫy 1 thời, Game Candy Crush Saga đã làm cho bao nhiêu con tim phải mê mệt , tốn bao nhiêu thơi gian để chinh phục các cửa ải. Còn bạn thì sao ? Hãy tải Game Candy Crush Saga về android và chơi ngay kẻo lỡ.
Tải Game Candy Crush Saga miễn phí không kích hoạt sms
Cài đặt dễ dàng
An toàn, tiện lợi