Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng xung quanh mắt và có thể lan rộng ra quanh mắt. Tuy không nguy hiểm nhưng mụn thịt ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều người. Một vài cách cách trị mụn thịt từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn chữa mụn thịt hiệu quả

>> Cách chữa mụn thịt nhanh nhất, đơn giản nhất

>> Trị vết thâm sau mụn nhanh nhất

Dầu thầu dầuDầu thầu dầu trị mụn thịt cực hiệu quả

Một trong những phương pháp điều trị mụn thịt từ thiên nhiên rất hiệu quả là dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi ngày làm theo cách này khoảng 2 lần, trong vòng ít nhất là 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ cách trị mụn thịt cực đơn giản này.

Khoai tây

Cách trị mụn thịt bằng khoai tây khá đơn giản, và khoai tây cũng được coi là cách trị mụn thịt từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Cắt khoai tây thành khoanh. Sau đó xát lên vết những nốt mụn hay vùng da bị mụn. Làm vài lần mỗi ngày, kiên trì trong vòng 2 tháng mụn thịt sẽ biến mất và giảm hẳn.

Hành hoa

Tinh chất hành hoa trị mụn thịt cực tốt

Cách trị mụn thịt bằng hành hoa chắc còn khá xa lạ với bạn. Thế nhưng công dụng trị mụn thịt ở mặt của hành hoa rất hiệ quả. Bạn chỉ cần thái nhỏ hành hoa, thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm. Sử dụng cách này thường xuyên sẽ trị mụn thịt rất tốt.