Cần bán gấp lô J16 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J16 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mặt tiền tuyến đường thông dài, mật đô xây dựng xung quanh lô J16 rất cao, nên lô J16 là một vị trí rất thuận lợi và an toàn để ở, xung quanh lô J16 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J, Mỹ phước 3 như bệnh viện, khu thể thao trung tâm, công viên, chợ, trường học đem đến chu cư dân của lô J16 một cuộc sống thuận lợi và đây cũng là động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị của lô J16 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô J16 sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, không gian yên tĩnh, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô J16 một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô J16 để định cư dài hạn, nên lô J16 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô J16 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao, ổn định và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J16 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chó cư dân của khu J.

Lô J16 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, dân cư đông đúc và ngay trung tâm của khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ phước 3, xung quanh lô J16 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J,Mỹ phước 3 như chợ, trường học, công viên, khu thể thao đồng thời rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J16 nên cư dân của lô J16 có được một cuộc sống thuận lợi. Sát cạnh lô J16 là KCN Mỹ phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J16 rất lớn và đây cũng là động lực quan trọng để thúc đẩy giá trị của lô J16 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của lô J16 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và công việc ổn định cho cư dân của lô J16.

Lô J16 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 220 triệu/150m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com