Chính chủ cần bán gấp lô J21 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J21 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường nhựa, thông dài kết nối lô J21 trực tiếp đến chợ và trường học đã xây dựng và đang hoạt độ nên mật độ lưu thông qua lô J21 rất lớn, đây là động lực rất lớn để lô J21 tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt đối diện lô J21 là bệnh viện Hoàn Hảo đây là bệnh viện duy nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và đây là động lực chính và quan trọng nhất làm cho giá trị của lô J21 có thể tăng trưởng đột biến khi Bệnh viện được xây dựng. Lô J21 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, do lô J21 sở hữu được những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo sự thành công và thu nhập ổn định hàng tháng. Đồng thời lô J21 cò là một khoản đầu tư rất tốt, do lô J21 tọa lạc ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng của khu J, Mỹ Phước 3, vị trí thuận lợi để kinh doanh nên nhu cầu rất lớn và nguồn cung rất ít, nên lô J21 có thanh khoản rất cao, nên lô J21 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J21 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện cho cư dân của khu J.

Lô J21 có vị trí rất đẹp, tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối trực tiếp lô J21 với chợ và trường học đã xây dựng và đang đi vào hoạt động của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J21 rất lớn, đây là động lực quan trọng để lô J21 có thể tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt đối diện lô J21 là bệnh viện Hoàn Hảo và khu thể thao trung tâm nên lô J21 sở hữu một vị trí đắc địa và rất thuạn lợi để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, xung quanh lô J21 là rất nhiều công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J21 đem đến cho cư dân lô J21 một cuộc sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J21 để định cư dài hạn, nên lô J21 có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng để giá trị của lô J21 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J21 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 450 triệu/300m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com