Nếu điện thoại của bạn cần được bảo mật bởi trong đó chứa những thông tin quan trọng nhất thì việc đặt mật khẩu cũng có thể bị nhiều người phá được, [url=http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn/tai-game-dam-boc-real-steel-hd.html]Game tay đấm thép[/url] nhưng bạn đừng lo nhé bởi mình xin giới thiệu tới các bạn 1 vài [B]ung dung dien thoai[/B] bảo mật rất tốt cho Android:
[B]Norton[/B]: Ứng dụng quản lý mật khẩu của Norton hỗ trợ hầu hết các tính năng tiêu chuẩn. Điểm độc đáo là Norton còn tích hợp vào phần mềm này các tính năng chống virus và trình duyệt cảnh báo khi người dùng truy cập vào các trang web. [url=http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn]Tai game khi phach anh hung[/url]
[img]http://kemsua.com/wp-content/uploads/2014/03/top-ung-dung-300x156.png[/img]
[B]LastPass: [/B]LastPass là trình quản lý mật khẩu cực kỳ nổi tiếng và hoạt động trên nhiều nền tảng. Ứng dụng bao gồm một bộ tạo mật khẩu, cho phép tự động đăng nhập vào các trang web. LastPass hỗ trợ cả máy tính bảng. [url=http://tai-game-bigone.com/tai-game-tam-quoc-chi-offline.html]Tải game tam quốc chí offline[/url] Có plugin LastPass cho trình duyệt Firefox và Chrome. LastPass cho phép dùng thử miễn phí trong 14 ngày.
[B]aWallet: [/B]aWallet là một ứng dụng quản lý mật khẩu với các tính năng tiêu chuẩn. [url=http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn/nhung-cau-noi-hay-va-y-nghia-nhat-ve-cuoc-song.html]Những câu nói hay[/url] Giao diện ứng dụng hơi nhàm chán nhưng điều này không quá quan trọng. aWallet cho phép lưu mật khẩu, hỗ trợ sao lưu (backup) và khôi phục cơ sở dữ liệu password. aWallet thậm chí còn cung cấp một khóa tự động để bảo vệ password.
[img]http://kemsua.com/wp-content/uploads/2014/03/ung-dung-300x297.jpg[/img]
[B]RoboForm[/B]: RoboForm đi kèm giao diện không hề bắt mắt. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có một vài tính năng nổi bật như tích hợp trình duyệt Dolphin và Firefox. [url=http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn/tai-game-nguoi-nhen-3d.html]Tải game người nhện 3d[/url] Nếu bạn sử dụng những trình duyệt trên Android, RoboForm có thể là lựa chọn tốt.
[B]Keepass2Android: [/B]Keepass2Android (cùng với các ứng dụng tương tự Keepass2Android) là ứng dụng mã nguồn mở. Một trong những tính năng độc đáo nhất của Keepass2Android là bàn phím ảo tích hợp sẵn để ngăn bọn trộm mật khẩu đánh cắp thông tin. Ngoài ra, [url=http://taigamevethan.edu.vn]Tai game ve than[/url] bạn có thể chia sẻ thông tin mật khẩu giữa máy tính và thiết bị Android. Keepass2Android là ứng dụng miễn phí và nhận được đánh giá rất tốt trên Google Play Store.
Nhanh tay [B]tai ung dung dien thoai[/B] này về máy và cùng cài đặt bảo mật cho chiếc mobile của mình nhé!