[URL="http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn/tai-game-xep-keo-candy-star.html"]Tải Game xếp kẹo[/URL] Star ngày càng được nhiều người chơi bởi vì tính trí tuệ cũng như vui nhộn của nó mang lại, [URL="http://camera360.mobi/tai-game-xep-keo-candy-star.html"]Game Xếp Kẹo[/URL] phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, chỉ cần vài giây cài đặt là bạn đã có thể giái trí với trò đang được ưa chuộng hiện nay.

Hình ảnh của game được lấy từ những chiếc kẹo ngọt đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng lên máy có phần sống động và đẹp mắt hơn.

[IMG]http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn/wp-content/uploads/2014/01/tai-game-candy-star-180x300.jpg[/IMG]

[URL="http://camera360.mobi/tai-game-xep-keo-candy-star.html"]Tải Game xếp kẹo[/URL] kẹo ngọt với lối chơi đơn giản chỉ cần người chơi quan sát và di chuyển những viên kẹo liền kề giống nhau để phá hủy chúng, đương nhiên là nếu phá vỡ được càng nhiên viên kẹo liền kế số điểm thưởng sẽ rất lớn.Game xep keo với 3 mức độ từ dễ, trung bình, khó cho các bạn lựa chọn, mỗi mức độ sẽ có nhiều màn chơi hay còn gọi là level khác nhau.

[IMG]http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn/wp-content/uploads/2014/01/game-candy-star-1-180x300.jpg[/IMG]

Chỉ cần chơi game xếp kẹo ngọt candy star này một lần là các bạn sẽ bị nghiền luồn, mình đảm bảo đấy, những chiếc kẹo ngọt đã tạo ra cho chúng ta một tựa game cho dien thoai trí tuệ có tính thư giãn tuyệt vời. Chơi game để xả strees nào. hihi. có thể xem thêm game [URL="http://taigamekhiphachanhhung.edu.vn"]Khí phách anh hùng[/URL] nữa các bạn nè.