Cây lau nhà Easy Mop Thái Lan lồng inox 3 in 1 tặng kèm bông lau khi mua[INDENT][COLOR=#0000CD]Liên hệ để có giá tốt nhất : 0462.92.98.79 - 0972.97.31.38 (gặp Len )
Web : [URL="http://www.vimart.com.vn/"]Đồ thể thao, máy tập, đồ dùng gia đình | Vimart.com.vn[/URL]
Điạ chỉ : 126 Lê Trọng Tấn -Thanh Xuân - Hà Nội[/COLOR]

[SIZE=4][B]Cây lau nhà Easy Mop Thái Lan lồng inox giá 690.000 nay chỉ còn 590.000 bảo hành 12 tháng, giao hàng tại nơi sử dụng
Chi tiết tham khảo tại: [URL="http://vimart.com.vn/cay-lau-nha-easy-mop.html"]Cây lau nhà Easy Mop lồng Inox[/URL][/B][/SIZE]

Cây lau nhà Easy Mop có thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc việt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.
Cây lau nhà 360 đô
[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop.jpg[/IMG]

Cây lau nhà Easy Mop thiết kế vượt trội với phần đạp pedal bằng chân hiện đại cộng với lò xo trợ lực, giúp người dùng không tốn nhiều sức để làm khô đầu lau.
Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng.
Thân cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.
Phần bông cây lau nhà Easy Mop có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.
[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop1.jpg[/IMG]
[COLOR=#FF0000]Khách hàng khi gọi điện mua online qua số điện thoại 0972 973 138 sẽ tặng ngay 1 bông lau trị giá 40k[/COLOR][/INDENT]