Giá sách thư viện 2014 là mẫu giá kệ sách hoàn toàn mới lạ có thể kèm theo kệ trang trí. Với sản phẩm này bạn vừa có thể để sách, báo, tạp chí...vừa trang trí cho thư viện thêm đẹp và sang trọng.

Cất giữ sách trong tủ hay trên giá sách là cách để bạn làm cho căn phòng làm việc tại nhà của mình gọn gàng và ngăn nắp. Tùy theo diện tích và hình dáng mỗi căn phòng, hãy chọn cho mình những chiếc giá sách phù hợp.

Giá sách không nhất thiết lúc nào cũng phải vuông vức, bạn có thể lựa chọn hình dạng nào mình thích. Kiểu giá sách cách điệu với chiếc tivi ở trung tâm sẽ tạo thành mảng ấn tượng trong phòng khách của bạn.

Kệ sách đẹp, giá sách đẹp là điểm nhấn trong không gian của bạn. Ngoài phần chú ý tới những mẫu mã kệ sách đẹp,g iá sách đẹp thì chúng ta còn chú ý tới chức năng của nó, khối lượng sách mà chúng để được. Nội thất Mạnh Phát với đa dạng mẫu mã về kệ sách đẹp, giá sách đẹp cho bạn lựa chọn. Một số mẫu tiêu biểu được nhiều khách hàng sử dụng của chúng tôi dưới đây. Các bạn cũng có thể đặt hàng theo thẩm mỹ của mình.
Quý khách có nhu cầu về sản phẩm nội thất thư viện vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Xem thêm thông tin: tủ tài liệu văn phòng.