Game pikachu không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Đây là trò chơi đơn giản nhưng thu hút được người chơi. Ngay từ những phiên bản cho pC. Hiện nay, nhiều phiên bản mới cho Android được ra mắt người chơi game với hình ảnh được cải thiện và giao diện hoàn toàn mới các icon được thay thế trông nghộ nghĩnh và đẹp mắt hơn.
Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Các bạn hãy chú ý tới thời gian của trò chơi nhé, các bạn phải loại bỏ tất cả các hình giống nhau trước khi thời gian kết thúc. Các bạn hãy ghi số điểm thật cao để đạt kỷ lục game nhé.Cứ hết 1 bàn thì các pokemon sẽ di chuyển ngang, dọc, tiến lùi, tiến giữa theo 1 quy luật nhất định và thời gian sẽ chạy càng ngày càng nhanh hơn, nghĩa là thời gian để qua 1 bàn sẽ ít đi đòi hỏi bạn phải nhanh tay nhanh mắt để có thể vượt qua. Ở những level cao độ khó của game sẽ tăng, vì vậy cần sự nhanh tay nhanh mắt.
Tai game pikachu mien phi cho điện thoại di động, nhân dịp năm mới chúc cho tất cả các game thủ có một sức khỏe dồi dào. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.