Một khuôn mặt đẹp cần rất nhiều yếu tố trong đó chiếc mũi chiếm vị trí trung tâm và quan trọng nhất góp phần tạo nên diện mạo khuôn mặt thật thanh tú. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi cao đẹp ngay từ khi mới sinh ra vì với đa số người dân Á châu đều có chiếc mũi ngắn, thấp và có phần hơi thô. Để khắc phụ điểm yếu đó, nhiều người đã tìm đến nâng mũi bằng chất làm đầy. Vậy phương pháp có hiệu quả?Nâng mũi hàn quốc mang đến cho bạn chiếc mũi cao thon gọn

Nâng mũi giờ đây không còn là điều xa lạ đối với nhiều chị em muốn sở hữu chiếc mũi cao ráo, thon gọn bởi công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại cho phép chị em phụ nữ thực hiện những phương pháp làm đẹp tiên tiến hơn cho kết quả như mong muốn. Một trong số các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay là nâng mũi bằng chất làm đầy. Đó là phương pháp mà chị em phụ nữ sẽ không cần phải làm phẫu thuật vì bản chất phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi giúp làm mất đi những khuyết điểm vùng mũi như gãy mũi, mũi gồ, mũi thấp… giúp đem lại cho bạn chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là bạn sẽ không có được kết quả như vậy vĩnh viễn và sẽ phải tiêm nhiều lần.


Nâng mũi hàn quốc ngày càng phổ biến

Để tránh nhược điểm của phương pháp này bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm một phương pháp khác cũng đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là nâng mũi S line giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn đó chính là nó mang lại những ưu điểm cho bạn như không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt bạn sẽ có được một chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên. Tại sao lại như vậy, câu trả lời nằm ở chất liệu mà nâng mũi s line sử dụng đó chính là sụn nhân tạo và sụn tự thân được kết hợp với nhau giúp tạo độ tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt cho bạn. Phương pháp này còn mang đến cho bạn cảm giác như đang sở hữu chiếc mũi thật của mình vì số lượng sụn nhân tạo sử dụng rất ít, chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn.


Mũi đẹp giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú


Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999