Sáng nay, những thông tin đầu tiên về sản phẩm HKPhone Revo HD4 đã xuất hiện trên internet và thu hút sự chú ý cao từ cộng đồng công nghệ. Đây được cho là smartphone lõi tứ đầu tiên của hãng điện thoại đến từ Hồng Kông.
*
Xem video độ phân giải HD 1080p của Revo HD4 tại đây.
Xuất hiện sớm nhất là đoạn video trên Youtube được cho rằng quay từ Revo HD4. Thông tin cho thấy video được quay ở chuẩn 1080p với độ phân giải 1920x1080pixel – đây là chất lượng video cao nhất từ trước đến nay có thể quay được từ smartphone. Theo nhận định từ những người am hiểu: “Video quay cảnh chuyện động nhanh, ở độ phân giải và chất lượng hình ảnh cao như thế này chỉ có thể là sự kết hợp từ sức mạnh xử lý của công nghệ chip lõi tứ và camera HDLens 8MPx”.
Ít giờ sau khi đoạn video với chất lượng cực cao này được đăng tải, diễn đàn người dùng HKPhone với hơn 90 ngàn thành viên lại tiếp tục xôn xao với “khu vực dành riêng cho sản phẩm Revo HD4”. Với hình ảnh và tên gọi của sản phẩm, có thể thấy Revo HD4 nhiều khả năng là một bản nâng cấp mạnh mẽ từ chiếc Revo HD2 đã rất thành công trước đó.

*
Khu vực dành riêng cho sản phẩm mới trên diễn đàn đã xuất hiện.
Ngoài công nghệ màn hình HD 5inch, camera HDLens 8MPx, hệ điều hành Android 4.1.2, Revo HD4 được nhấn mạnh sẽ sử dụng chip lõi tứ với tốc độ 1,2GHz cùng chip đồ họa PowerVR SGX 544MP tương đương các smartphone cao cấp nhất hiện nay. Hình ảnh đánh giá tốc độ xử lý và hiệu năng cấu hình Antutu lên đến 12.662 điểm cho thấy sức mạnh xử lý của Revo HD4 ở mức cực kỳ ấn tượng, vượt từ 50%-70% so với mặt bằng trung của các smartphone tầm giá dưới 10 triệu.
*
Tốc độ xử lý ấn tượng của Revo HD4 được thể hiện qua điểm số khủng.
Khi được hỏi, ông Lê Hoàng Long - đại diện HKPhone xác nhận Revo HD4 sẽ là smartphone lõi tứ sắp ra mắt của hãng. Không tiết lộ chính xác về giá bán, xong vị đại diện này khẳng định Revo HD4 sẽ là smartphone lõi tứ có mức giá tốt nhất trên thị trường bình dân hiện nay, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây.