Không được chú ý nhiều trong những trận chiến của tai game cu hanh, những dàn “binh tôm tướng cá” lại luôn biết cách để lại dấu ấn bằng những câu danh ngôn thú vị. Chẳng thế mà có không ít tướng quân đã phải âm thầm “lên bảng” khi đang cười ngoác miệng với những câu nói có một không hai.
“Cho ta một cô gái, ta sẽ tạo nên một dân tộc”, câu nói kinh điển này hẳn sẽ được không ít tướng quân ủng hộ nhiệt tình. Chỉ là có muốn tạo gì thì tạo, các tướng quân cũng nên đợi đến khi sống sót sau những trận combat đã nhé, đừng mải cười mà phải “ăn hành” và “lên bảng”.
Những tướng quân nào của Củ Hành vẫn còn đang trong cảnh F.A hẳn sẽ tìm thấy chân lý với câu nói này. “Ta thà cao ngạo cô đơn còn hơn hạ mình vì ái tình”, cô đơn có gì xấu nhỉ, biết đâu tương lai sẽ được làm quen với một cô nàng xinh đẹp nào đó cũng yêu thích Củ Hành.
“Ta có làm ma cũng không tha cho ngươi” chính là câu nói thường gặp nhất từ các tiểu binh, tiểu tướng trong game. Nghe thì có vẻ hoành tráng vậy thôi, chứ thật ra dù có thành ma mà gặp lại thì cũng bị các tướng quân cho “ăn hành” thêm trận nữa.
Khi chạm trán các nữ tướng của Củ Hành, dàn binh lính này sẽ ngay lập tức bộc lộ bản chất “háo sắc”. “Tối nay nàng là của ta”, nghe được câu nói này, những Đại Kiều, Tân Hiến Anh, Điêu Thuyền không nổi cơn giận dữ mới là lạ đó.
Liên tục bị các cho “ăn hành” nhưng dàn binh lính cực kỳ thú vị này còn biết “troll” lại các tướng quân nữa đó. “Mùi thối lần trước Đổng Trác đi qua vẫn còn”, hay “Tào Tháo thường rút công tắc điện nhà ta”… và hàng chục câu nói khác nữa góp phần mang đến cho các game thủ Củ Hành những tràng cười thú vị. Còn gì thú vị hơn khi được “xả stress” giữa những màn combat khốc liệt phải không các bạn? Nhanh tay tải game củ hành miễn phí về điện thoại để chơi bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!