Bạn yêu thích về lập trình game android?Bạn đã có những ứng dụng trên android à bạn muốn nâng cao kỹ năng về lập trình android để trở thành những chuyên viên lập trình thực thụ với mức lương hàng nghìn USD. Bạn muốn tìm một khóa học lập trình android nâng cao nhưng chưa biết ở đâu đào tạo uy tín chất lượng? NIIT-ICT Hà Nội trân trọng giới thiệu khóa học lập trình anroid nâng cao.
Tham gia khóa học bạn được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Android ở trình độ chuyên môn cao hơn. Học viên được rèn luyện phát tiển các ứng dụng tiên triến như lập trình giao diện tùy biến, xử lý dữ liệu nâng cao, tạo các hoạt cảnh hay xây dựng các ứng dụng bản đồ thực tế.
Với thời lượng 28 buổi bạn được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực android cung cấp cho bạn các kiến thức cũng như các nền tảng về android nâng cao giúp bạn try thành một chuyên viên lập trình viên cao cấp, có khả năng nghiên cứu các công nghệ mới và phức tạp (Admob. Youtube, Facebook,..), sẵn sàng bắt tay vào các dự án lớn về ứng dụng và game android. Có được các dự án do chính tay mình tự phát triển, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý dữ liệu nâng cao và các tình huống phức tạp.
Khóa học lập trình android nâng cao khai giảng hàng tháng.
Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:097371624, email:marketing.vcorp@gmail.com.
Văn phòng tuyển sinh NIIT-ICT Hà Nội
Phòng 804 - Tầng 9 tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 04.35574074, 04 35574096
Fax: 04.35575239, Email: info@niithanoi.vn