Nhiều người sau khi xăm môi được một thời gian thì môi trở nên thâm đen, hoặc màu môi trở nên nỗi mốt, cho nên họ có nhu cầu xóa xăm. Có nhiều cách để xóa xăm môi hiệu quả, trong đó Laser Toning được coi là công nghệ xóa xăm môi hữu hiệu và phổ biến nhất hiện nay.

>> Gìn giữ nét thanh xuân với công nghệ căng da nội soi tiên tiến
>> Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Xóa xăm môi bằng Laser Toning
Công nghệ xóa xăm môi Laser Toning là thế hệ công nghệ tiên tiến, được sản xuất tại Mỹ và được ứng dụng khá phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, Laser Toning được nhiều thẩm mỹ viện nhập khẩu và đưa vào xóa hình xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

Laser Toning xóa xăm môi an toàn và hiệu quả
Đây là một phương pháp xóa xăm môi an toàn và hiệu quả không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, không biến chứng.
Kết quả sau một liệu trình xóa xăm môi là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, da vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không hề gây ra bất kỳ biến chứng nào.