Chính chủ cần bán gấp lô J24 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J24 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5 đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của khu J, Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J24 rất lớn, sát cạnh lô J24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J và của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm nên xung quanh lô J24 có rất nhiều văn phòng công ty, dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J24 đem đến cho cư dân của lô J24 một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô J24 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để lô J24 có thể phát triển nhanh chóng. Lô J24 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn do lô J24 tọa lạc ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí thuận lợi để kinh doanh, mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn nguồn cung ít, vì vậy lô J24 có thanh khoản rất cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J24 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuận tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J24 có vị trí rất đẹp, ngay khu vự đang phát triển nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3 xung quanh lô J24 có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J24 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô J24 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường DJ5 đây là tuyến đường huyết mạch và quan trọng bậc nhất của khu J, Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J24 rất lớn, rất nhiều văn phòng công ty, các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, nên lô J24 sở hữu một môi trường kinh doanh thuận lợi, là một vị trí rất tốt để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công cho người đầu tư. Lô J24 là một vị trí rất tốt để kinh doanh đồng thời lô J24 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J24 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, Lô J24 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com