Chính chủ cần bán gấp lô J15 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J15 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, khu dân cư đông đúc, xung quanh lô J15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm nên cư dân của lô J15 có được một cuộc sống thuận lợi, sát cạnh lô J15 là chợ đang hoạt động, khu dân cư đông nên rất nhiều dịch vụ và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J15 nên lô J15 sở hữu một môi trường sống đô thị thuận lợi, lô J15 sở hữu được một môi trường rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô J15 đem đến cho cư dân của lô J15 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô J15 để định cư dài hạn, nên lô J15 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J15 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô J15 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J15 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chó cư dân của khu J.

Lô J15 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư đông đúc của khu J, Mỹ Phước 3 rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí được quy hoạch xung quanh lô J15 nên cư dân của lô J15 có được một cuộc sống thuận tiện, sát cạnh lô J15 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J15 rất lớn, vì vậy lô J15 rất phù hợp để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng. Xung quanh lô J15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan tọng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm v.v… đây đều là những công trình quan trọng của khu J và là những điểm nhấn nổi bậc của Mỹ Phước 3, đây cũng là những động lực quan trọng để thúc đẩy giá trị của lô J15 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J8 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 480 triệu/300m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com