Chính chủ cần bán gấp lô J23 ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NJ12 trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J23 tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu J dân cư xung quanh lô J23 đông đúc và lô J23 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J23 được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J23 đem đến cho cư dân của lô J23 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô J23 tọa lạc trên tuyến đường trung tâmNJ12 đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của khu J,Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J23 rất lớn, lô J23 là một vị trí rất tốt để kinh doanh, do lô J23 sở hữu được những yếu tố cần thiết nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo được sự thành công cho người đầu tư. Ngoài ra lô J23 còn là một khoản đầu tư rất tốt do nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn mà nguồn cung ít nên lô J23 có thanh khoản rất lớn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 600 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J23 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chó cư dân của khu J.

Lô J23 có vị trí rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâmNJ12 đây là tuyến đường đắc địa nhất của khu J nên mật độ lưu thông qua lô J23 rất lớn, nên lô J23 sở hữu được những điều kiện cần thiết nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, nên rất nhiều văn phòng công ty, dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J23 đem đến cho cư dân của lô J23 một cuộc sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J23 để định cư dài hạn, lô J23 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng đây là động lực rất lớn để gá trị của lô J23 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Sát cạnh lô J23 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên cư dân của lô J23 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J23.

Lô J23 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 600 triệu/300m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com