Game khu vuon tren may là game đề tài nông trại nhưng có cách chơi hoàn toàn mới và đặc biệt mang nhiều tính năng lạ hơn nhiều so với các game cùng thể loại hiện có trên các mạng xã hội hiện nay.Nói đến game khu vuon tren mây người chơi sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh lung linh của khu vườn trên những tầng mây cao vút. Nếu bạn nào đã từng chơi game này trên zing thì quá rõ ràng.
Nhiệm vụ của bạn là trồng hoa, thu hoạch và bán. Có thêm các sự kiện như đua top bang hội, dành cho chức phú nông...
Game khu vườn trên mây là một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách anumation ngộ nghĩnh cũng như không kém phần tranh đua gay cân của các game mini như: caro, đánh bài thật sự phù hợp với những phút thư giãn quý giá của tất cả mọi người.
Trong game có rất nhiều loại hoa khác nhau, tất cả đều được vẽ với màu sắc tươi tắn và ngộ nghĩnh. Trong game có rất nhiều các loại chậu hoa, từ các loại chậu cao cấp như chậu Đầu Rồng. Mỗi loại chậu đều có một hiệu ứng khác nhau. Mỗi một cây khi trồng sẽ có một giai đoạn phát triển và trưởng thành. Trong suốt giai đoạn đó, cây sẽ sinh ra tiền để người chơi thu hoạch. Game có nhiều phiên bản cho các loại điện thoại java, android, iphone hay ipad...
Người chơi sẽ được thưởng sức buôn bán tất cả các loại nông sản và thành phẩm của mình với ban bè thông qua facebook và zing me bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc thu hoạch và sản xuất.
Game hay và phù hợp với các bạn tuổi teen, đặc biệt là các bạn nữ, game huấn luyện tính kiên trì và khả năng tư duy sao cho hợp lý nên sẽ rèn luyện cho các bạn rất nhiều.
Cộng đồng của khu vườn trên mây ngày càng rộng lớn và game ngày càng phong phú và đa dạng với những chức năng được update thường xuyên của game sẽ hứa hẹn không làm bạn thất vọng.
Hãy nhanh tay tai game khu vuon tren may cùng chơi game ngay hôm nay bạn nhé.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!