Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mong muốn tái tạo khớp cắn để sở hữu khuôn hàm đẹp, các răng đều đặn. Có hai phương pháp niềng răng :

-Niềng răng mắc cài : là phương pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp đang được ngày càng nhiều người sử dụng để chỉnh hình lại khuôn hàm đẹp và hài hòa hơn, đồng thời đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

-Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, thực chất là phương pháp chỉnh nha làm đều và xếp răng thẳng hàng, tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất dựa trên một khay chỉnh nha trong suốt. Đây là phương pháp được đánh giá mang nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ cao ngay cả trong quá trình điều trị niềng răng.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, niềng răng cũng là một trong những dịch vụ được báo giá cao hơn các dịch vụ khác tính trên tổng thể. Nhưng chúng tôi cam kết về hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng. Niềng răng mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sẽ sử dụng khác nhau. Mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ nhỉnh hơn loại thường hay kim loại. Ngoài ra, trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên đoán trước các tình huống có thể phát sinh. Những phát sinh này sẽ được trao đổi rõ ràng và cụ thể cho bạn ngay từ đầu để chuẩn bị và quyết định có tiếp tục điều trị hay không. Bởi vậy, về giá niềng răng bạn hoàn toàn có thể chủ động khi thực hiện tại Hoàn Mỹ.>> Tìm hiểu thêm các dịch vụ : trám răng