Công ty [URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]to chuc su kien[/URL] Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay -Lễ hội Đền Hùng 2014 sẽ diễn ra tại Phú Thọ
Cứ vào tháng ba âm lịch hằng năm, đồng bào trong và ngoài nước lại tìm về núi Nghĩa Lĩnh thắp nén hương thơm, tri ân công đức Tổ tiên. Để Lễ hội Đền Hùng trở thành lễ hội kiểu mẫu, đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã được tỉnh Phú Thọ triển khai đồng bộ, sẵn sàng đón du khách và đồng bào cả nước hành hương về đất Tổ.
Lễ hội tôn vinh giá trị các di sản văn hóa
Theo Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm nay, cùng với tỉnh Phú Thọ còn có sự tham gia của bốn tỉnh gồm: Bắc Ninh, Vĩnh Long, Long An và Quảng Bình.
Các hoạt động giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 10-3 âm lịch (từ ngày 5 đến 9-4) tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, TP Việt Trì và các xã, phường vùng ven Đền Hùng; các di tích thờ Hùng Vương và các danh nhân, danh tướng thời Hùng Vương trên địa bàn Phú Thọ.
Vào ngày 9-3 âm lịch, các tỉnh sẽ dâng lễ vật và làm lễ dâng hương lên Vua Hùng. Lễ giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức sẽ được bắt đầu lúc 7 giờ ngày 10-3 (ngày 9-4) tại Đền Thượng trên đỉnh Nghĩa Lĩnh thuộc Khu di tích lịch sử Đền Hùng; Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng diễn ra cùng thời điểm tại các đền thờ Vua Hùng trong cả nước.
Cùng thời điểm này, hàng loạt các hoạt động khác cũng được diễn ra như: Chương trình nghệ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Về miền quê di sản” nhằm tôn vinh di sản hát xoan và tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương diễn ra tại Quảng trường Hùng Vương, TP Việt Trì vào tối ngày 6-3 năm Giáp Ngọ (ngày 5-3); hội thi gói, nấu bánh chưng, giã bánh dày dâng lên các vua Hùng; liên hoan hát xoan cho các đối tượng thanh thiếu nhi gắn với chương trình hát xoan làng cổ và du lịch; các hoạt động trưng bày, triển lãm, các giải thể thao, hội trại văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, trưng bày sản vật và văn hóa ẩm thực của của các địa phương.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, Trưởng Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Giáp Ngọ 2014 cho biết, Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm nay sẽ được tổ chức trên tinh thần trang nghiêm, trọng thể, mang tính cộng đồng, gắn với các hoạt động hội, nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa thời đại Hùng Vương.
Khác với mọi năm, năm nay, UBND tỉnh chỉ đạo tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh có di tích thờ Hùng Vương sẽ đồng loạt tổ chức dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng vào cùng thời gian tổ chức dâng hương tại đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, sáng ngày 10-3 năm Giáp Ngọ nhằm tôn vinh giá trị di sản “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”.
Vì vậy, xuyên suốt các hoạt động tại Lễ hội Đền Hùng năm nay chính là việc tôn vinh các giá trị văn hóa thời đại Hùng Vương. Đây cũng là cơ hội để tỉnh Phú Thọ tiếp tục quảng bá rộng rãi hai di sản đã được UNESCO vinh danh là “Hát Xoan Phú Thọ” và “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”; đồng thời tiếp tục xây dựng Khu di tích lịch sử Đền Hùng xứng tầm di tích quốc gia đặc biệt, xây dựng TP Việt Trì trở thành thành phố lễ hội gắn với phát triển du lịch của tỉnh.
Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng, .... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp các trang thiết bị như cho thuê sân khấu, [URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-du-bat-du-tron-du-su-kien.html"]bán dù che[/URL], cho thuê cổng hơi, cho thuê nhà bạt, [URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/bat-che-hang-che-nang-mua-bat-xe-tai.html"]bat che[/URL] và nhiều trang thiết bị dùng trong tổ chức sự kiện.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [EMAIL="sukien@nghiaphat.vn"]sukien@nghiaphat.vn[/EMAIL] - [EMAIL="cokhixaydung@nghiaphat.vn"]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/EMAIL]