Game Pikachu là tựa game trí tuệ hấp dẫn và kinh điển được nhiều người chơi và yêu thích. Game được xây dựng trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của nhật bản là Pokemon với các nhân vật nghộ nghĩnh và vô cùng đẹp mắt.
Khi chơi game pikachu bạn sẽ có dịp trổ tài để nâng cao trí tuệ của mình lên, không những thế đây được coi là game giải trí bổ ích sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Và không thể phủ nhận , game pikachu là game có số lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới.
Cách chơi game đơn giản nhưng để giành chiến thằng và vượt qua các màn chơi thì bạn phải thật sự nhanh tay và nhanh mắt, với mỗi level thì đều qui định một khoảng thời gian để cho bạn vượt qua không thì bạn sẽ bị out luôn đấy nhé. Với sự ra mắt của phiên bản trên điện thoại di động thì bạn có thể thỏa sức chơi game bất cứ khi nào bạn có thời gian. Game Pikachu hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại hiện nay nên bạn có thể tai game pikachu mien phi về điện thoại ngay bây giờ để chơi và cùng vượt qua các thử thách và giành chiến thắng nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!