Ngày nay dịch vụ mua dịch vụ trả góp đang dần phổ biến ở nước ta, nó bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ, mua ôtô, mua nhà, hay mua xe máy, đồ điện tử, các mặt hàng công nghệ (tivi, điện thoại, smatphone...) trả góp (đây là dịch vụ dùng trước trả tiền sau mà các nước tiến tiến vẫn thường sử dụng). có thể nói hình thức mua hàng (dùng trước trả tiền sau này - mua trả góp) khá ưu việt, nó tạo ra cơ hội cho nhiều người được sở hữu các sản phẩm, thiết bị mình mong muốn trước khi có đủ tiền.

Ví dụ:chúng ta cần mua một chiếc máy tính bảng để phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, phục vụ công việc nhưng chúng ta khổng đủ tiền để mua sản phẩm chất lượng cao, cấu hình tốt, model mới nhất của các hãng nổi tiếng như samsung, nokia, htc, Apple. chúng ta sẽ làm gì???

- Có lẽ chúng ta sẽ chọn sản phẩm có cấu hình thấp hơn, model cũ hơn, cấu hình kém hơn để vừa với số tiền mình đang có. nếu vẫn không có sản phẩm nào vừa với túi tiền và thỏa mãn những điều kiện của chúng ta thì sao???

- Hoặc chúng ta sẽ chọn máy có cấu hình tương đương của các hãng kém tên tuổi, hay các hãng không tên tuổi của trung quốc? và cái giá phải trả tại thời điểm chúng ta mua là rẻ, nhưng tôi nghĩ cái giá chúng ta phải trả (mà sau này chúng ta mới nhận ra) là rất đắt vì, những sản phẩm công nghệ có giá rẻ của trung quốc (mình nói là giá rẻ nhé, chứ thực ra hàng trung quốc cũng chất lắm - tiền nào của đấy mà bạn) thường chất lượng tồi, nhái, không hỗ trợ kỹ thuật, vì không phổ biến nên khi hỏng rất khó sửa....và hàng ngàn lý do khác để chúng ta không nên chọn những sản phẩm này.

- Thế làm thế nào để mua sản phẩm công nghệ mà chúng ta hằng mong muốn có nó khi chúng ta vẫn chưa đủ tiền, hoặc chúng ta có đủ tiền nhưng lại muốn dùng khoản tiền đó cho việc khác???

- Tại sao chúng ta không sử dụng dịch vụ điện thoại trả góp? mà chúng ta không hiểu gì về hình thức này? thủ tục mất quá nhiều thời gian? lãi xuất quá cao?

Vậy mua smartphone trả góp là gì?
Mua smartphone trả góp là chúng ta chỉ cần thanh toán một phần giá trị hàng hóa (tối thiểu là 20% giá trị của thiết bị mà chúng ta muốn mua), số tiền còn lại chúng ta sẽ trả dần hàng tháng cho công ty cho vay tài chính (trả cho công ty cho vay nhé bạn chứ không phải nơi bán hàng cho bạn đâu - vì công ty đó đã thay chúng ta trả hết số tiền chúng ta thiếu cho nơi bán hàng cho bạn rồi).

Ví dụ: chúng ta mua trả góp điện thoại sky a860 chính hãng giá 5.990.000đ, bạn sẽ phải trả trước 20% , công ty tài chính sẽ cho quý khách hàng vay số còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của chúng tâ sẽ được tính dựa trên con số này.

Vậy để mua điện thoại cần những điều kiện gì?
1.Để được vay tiền mua smartphone trả góp quý khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:
- Tuổi: 20 -55 tuổi
- Thủ tục:
• CMND và Bằng lái xe (bản sao) nếu vay dưới 6.5 triệu
• CMND và Hộ khẩu (bản sao) nếu vay trên 6.5 triệu
- Thời gian duyệt hồ sơ khoảng 30 phút
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 80%
Lưu ý : Quý khách hàng đem theo bản gốc để nhân viên duyệt hồ sơ đối chiếu

2. Các thiết bị được hỗ trợ mua trả góp: tất cả các sản phẩmdien thoai gia re có giá từ 3 triệu đồng chở lên.

3. Quyền lợi của quý khách hàng khi mua smartphone trả góp:
- Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, nhận sản phẩm ngay(chỉ cần CMND và bằng lái xe, hoặc CMND và sổ hộ khẩu).
- Tuỳ chọn mức đóng phí, tuỳ chọn thời hạn đóng phí.
- Có smartphone] sử dụng ngay không phải đợi để tiết kiệm thêm tiền.
- Có cớ để tiết kiệm một khoản hàng tháng, nếu không có thể chúng ta lại tiêu vào các việc không đâu.
- Thanh toán trả chậm, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.
Bạn sẽ được tặng kỳ cuối trả 0 đồng nếu Khách hàng chọn gói trả góp 12 tháng
4.Lợi ích khi mua sản phẩm trả góp:
- sử dụng ngay sản phẩm khi chưa đủ tiền nếu mua sản phẩm đó bằng cách thông thường.
- Bạn có thể sử dụng khoản tiền mua thiết bị vào việc khác, sau khi trả hết số tiền vay chúng ta vừa tiết kiệm được một khoản tiền chúng ta vừa có smartphone sử dụng từ rất lâu rồi.
- Bạn có lý do để tiết kiệm một số tiền nhất định hàng tháng (nếu không chúng ta có thể chi tiêu vào các việc không đâu)
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua smartphone trả góp của chúng tôi:
- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn: chỉ cần CMND và Bằng lái Xe hoặc CMND và Sổ hộ khẩu.
- Giá sản phẩm luôn rẻ nhất (Tiến Cường Mobile cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường)
- Chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo chuyên nghiệp.
- Khách hàng không phải chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản
- Sản phẩm đa dạng nhiều mức giá thoải mái cho bạn lựa chọn
--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý, mức giá ưu đãi:
Tiến Cường mobile - Chuyên sky chính hãng chính hãng, xách tay, chất lượng tốt nhất, giá luôn rẻ nhất HÀ Nội, bảo hàng chu đáo chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 147 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội.
ĐT: 04.3511.2088
Nhân viên kinh doanh : 0903.29.79.49

Nguồn: mua điện thoại trả góp