Camera an ninh - Camera IP hay còn gọi là camera mạng. Chiếc camera này có địa chỉ IP riêng của nó và được kết nối trực tiếp vào mạng Internet qua model bằng dây mạng hoặc wifi để có thể theo dõi từ xa.

Camera IP có thể được đặt bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet và không cần kết nối với một máy tính để hoạt động. Có thể kết nối không dây bằng wifi và có thể theo dõi hình ảnh từ xa qua mạng internet bằng máy tính, iphone, ipad, điện thoại thông minh sử dụng android.
Camera an ninh - Camera IP được cấu hình để gửi video qua mạng cho xem trực tiếp, ghi âm ghi hình liên tục hoặc vào những thời điểm nhất định trong ngày. Các hình ảnh chụp bởi camera IP có thể được xem trực tiếp như chuyển động JPEG, MPEG-4 hoặc sử dụng giao thức video khác. Bạn có thể sử dụng IP camera để giám sát một khu vực cụ thể.

An ninh

Nhiều camera an ninh - camera mạng có thể được dùng cho mục đích an ninh bằng cách phát hiện chuyển động, âm thanh, báo động giả mạo hoạt động và tự động theo dõi. Hầu hết các camera cũng có thể được kết nối với các thiết bị bên ngoài. Những chiếc máy ảnh có thể được kết nối với các hệ thống an ninh trong nhà hay kinh doanh để bảo vệ tuyệt đối.

Thúc đẩy kinh doanh của bạn

Sử dụng camera IP cung cấp video để quảng cáo về một doanh nghiệp hay một sản phẩm. Camera IP có thể là một phương tiện tiếp thị bằng cách cung cấp một cách để phát một đoạn video về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn trực tuyến cho mọi người xem.

Truyền thông cá nhân

Camera ip cũng có thể được sử dụng để liên lạc thông tin từ xa với những người thân hoặc đối tác kinh doanh. Camera này được sử dụng như một webcam để giao tiếp trực tiếp. Sự khác biệt là camera dòng IP mang lại một hình ảnh rõ ràng hơn và có thể được truy cập thông qua địa chỉ IP từ bất kỳ máy tính.