Tai Game pikachu mien phi là một trò đã có từ rất lâu được đông đảo mọi người trên PC offline. Ngày nay, Pikachu có thể chơi trên hầu hết các điện thoại sử dụng hệ điều hành Java, Android, Windows phone, iOS.. Vì vậy, dù điện thoại của bạn thuộc dòng nào thì bạn cũng có thể tải game về máy và nhanh chóng có được những phút giây thư giãn nhẹ nhàng ở bất cứ nơi đâu.
Game Pikachu rất dễ chơi, là một game đơn giản, tính giải trí cao, phù hợp với đa phần các bạn trẻ kể cả trẻ nhỏ nữa. Luật chơi của game cũng rất dễ hiểu bạn chỉ cần tìm hai hình giống nhau có thể nối với nhau bằng đường thẳng, đường chữ L, chữ U hay chữ Z. Khi mới chơi các bạn có thể bị rối mắt bởi các ô hình đan xen, tuy nhiên sau khi chơi một vài lần bạn có thể nhanh chóng tìm được các miếng ghép giống nhau và vượt qua từng bài. Chú ý là trong game Pikachu có giới hạn thời gian bạn phải hoàn thành bài chơi. Nếu vượt quá thời gian đó bạn không ghép hết các ô hình có nghĩa là bạn đã thua cuộc.
Game Pikachu có giao diện thân thiện, các miếng ghép in hình con thú ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, vất vả.