Như đã biết, hãng sản xuất đến từ Nhật Bản đã chính thức trình làng mẫu naked bike hoàn toàn mới sở hữu khối động cơ dung tích 150cc cách đây không lâu tại Ấn Độ, tuy nhiên phải đến bây giờ giá bán của mẫu xe này mới chính thức được Suzuki cập nhật.


Theo đó, giá bán của mẫu naked bike 150cc này sẽ được bán ra tại thị trường Indonesia từ 1.090 USD, mẫu xe naked bike này sẽ là sản phẩm chủ lực trong phân khúc xe 150cc của Suzuki trong thời gian tới. Sở hữu thiết kế đậm chất thể thao, khả năng vận hành vượt trội cùng mức tiêu hao nhiên liệu đáng nể là những mô tả tốt nhất của Suzuki về mẫu naked bike này. Trong tương lai, gia xe suzuki khi về Việt Nam cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với giá hãng đưa ra.


Thiết kế thể thao của Suzuki Gixxer 150 nổi bật nhất ở phần đầu xe, với đèn pha cỡ lớn. Bình xăng cỡ lớn với thiết kế góc cạnh, bộ vành đúc với thiết kế 3 chấu kép, ống xả thể thao đi kèm đuôi xe vuốt nhọn đậm chất thể thao.


Sức mạnh mà mẫu naked bike này sở hữu sẽ đến từ khối động cơ SOHC xi-lanh đơn, dung tích 150 cc mạnh mẽ, làm mát bằng không khí cho công suất cực đại 13,8 mã lực và mô-men xoắn 13,4 Nm, sức mạnh truyền đến bánh xe thông qua hộp số tay côn 5 cấp độ. Đi kèm hỗ trợ cho quá trình vận hành sẽ là hệ thống phanh với phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau điều này làm giảm bớt đi chất hiện đại cho chiếc xe, tuy nhiên sẽ giúp cho chiếc naked bike giảm đi một lượng giá thành nhất định.


Hiện tại, Suzuki Gixxer 150 mới chỉ được bán tại thị trường Indonesia với giá 1.090 USD, với giá đưa ra như vậy, trong tương lại, khi về Việt Nam Suzuki Gixxer 150 sẽ có gia ban cực kì hấp dẫn.