Chính chủ cần bán gấp lô J33 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J33 có vị trí rất đẹp, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3 xung quanh lô J33 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, dân cư đông đúc nên lô J33 sở hữu một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, xung quanh lô J33 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm nên xung quanh lô J33 có rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J33 đem đến cho cư dân của lô J33 một cuộc sống thuận lợi, vì vậy rất nhiêu người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J33 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị củalô J33 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô J33 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 09166666720)

Lô J33 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện cho cư dân của khu J.

Lô J33 có vị trí ngay khu dân cư đông đúc của khu J và cũng là khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của khu J nên xung quanh lô J33 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, xung quanh lô J33 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 với rất nhiều dịch vụ thiết yếu đang được kinh doanh xung quanh đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đồng thời đây cũng là những yếu tố quan trọng giúp giá trị của lô J33 có thể tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnhlô J33 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J33 rất lớn vì vậy rất nhiều phòng trọ đang được kinh doanh xung quanh lô J33, đồng thời cư dân của lô J33 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trongKĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J33.

Lô J33 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 230 triệu/150m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com