Chính chủ cần bán gấp lô I43 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô I43 có vị trí rất đẹp ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu I, vị trí của lô I43 rất đẹp, ngay sát cạnh KĐT sinh thái Hoàng Gia và tổ hợp trung tâm thương mại – tài chính – hành chính của KĐT Mỹ Phước 3 đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 đây là động lực quan trọng để thúc đẩy giá trị của lô I43 có thể tăng trưởng nhanh chóng. Lô I43 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, địa hình bằng phẳng, hạ tầng hoàn tiện, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô I43 một nền tảng sức khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô I43 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I43 rất lớn. Lô I43 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô I43 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, thanh khoản rất cao, nhiều yếu tố giúp giá trị của lô I43 tăng trưởng nhanh chóng, nên lô I43 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I43 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I43 có vị trí rất thuận tiện, ngay sát cạnh giao lô của 2 tuyến đường quan tọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 đây là 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương nên mật độ lưu thông rất cao, ngay cạnh giao lô của 2 tuyến đường trên được quy hoạch một tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây là điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên lô I43 sở hữu một môi trường đô thị nhộn nhịp và thuận tiện. Sát cạnh lô I43 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I43 rất lớn, đây cũng là động lực quan trọng để thúc đẩy lô I43 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, đồng thời cư dân của lô I43 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lơi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I43.

Lô I43 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com