Chính chủ cần bán gấp lô I54 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô I54 rất đẹp thuộc KĐT sinh thái Hoàng Gia nên lô I54 sở hữu một môi trường sống cự kỳ thuận tiện, hạ tầng hoàn thiện, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô I54 một nền tảng sức khỏe rất tốt giúp cư dân của lô I54 hồi phục sức khẻ nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả, xung quanh lô I54 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, khu thương mại, hồ sinh thái v.v… đem đến cho cư dân của lô I54 một cuộc sống thuận lợi nhất, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I54 để định cư dài hạn, đay là động lực quan trọng để lô I54 có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Lô I54 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I54 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I54 có vị trí rất đẹp, ngay khu đô thị sinh thái Hoàng Gia nênlô I54 sở hữu một môi trường sống rất tốt, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành nên cư dân của lô I54 có một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô I54 được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 nên lô I54 sở hữu một môi trường sống đô thị thuận tiện, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I54 để định cư dài hạn, vì vậy lô I54 là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị của lô I54 tăng trưởng đột biến, nên lô I54 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đồng thời cư dân của lô I54 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô I54.

Lô I54 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com