Chính chủ cần bán gấp lô H27 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô H27 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện lô H27 là bờ kênh sinh thái nên lô H27 sở hữu một môi trường sống cực kỳ thuận tiện, tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H27 đem đến cho cư dân của lô H27 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Xung quanh lô H27 được quy hoạch rất nhiều công trình công trình công cộng quan trọng của khu H, Mỹ Phước 3 như trường học, trung tâm thương mại, công viên, khu hành chính, khu đô thị Ecolake đem đến cho cư dân của lô H27 một cuộc sống thuận lợi nhất vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô H27 để định cư dài hạn. Lô H27 là một vị trí rất tốt để định cư dài hạn, do giá rẻ, vị trí rất đẹp, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp giá trị của lô H27 có thể tăng trưởng đột biến, nên lô H27 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H27 có vị trí rất đẹp, đối diện lô H27 là bờ kênh sinh thái, với dòng suối tự nhiên nên lô H27 luôn có một bầu không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn trước mặt lô H27 rất thoáng, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H27 nên đem đến có cư dân của lô H27 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô H27 là một vị trí hiếm hoi nhất của khu H, Mỹ Phước 3 có vị trí rất lý tưởng để ở. Đồng thời sát cạnh lô H27 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô H27 rất lớn và đây cũng là động lực để lô H27 có thể phát triển nhanh chóng, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đem lại cho cư dân của lô H27 một cuộc sống thuận lợi, cư dân của lô H27 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H27 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện bờ kênh sinh thái, mát mẽ trong lành, lô H27 sở hữu một vị trí thuận lợi và đắc địa nhất của khu H, Mỹ Phước 3, do vị trí của lô H27 rất đẹp, tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanhlô H27 đem đến cho cư dân của lô H27 một nền tảng sức khỏe rất tốt, sát cạnh lô H27 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của Bình dương, mật độ lưu thông rất cao và đây cũng là động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị của lô H27 có thể tăng trưởng nhanh chóng, đem đến cho cư dân của lô H27 một hệ thống giao thông thuận lợi, nên cư dân của lô H27 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem lại một cuộc sống thuận tiện cho cư dân của lô H27.

Lô H27 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com