[URL="http://thoitrangkhanhvy.vn/dong-phuc-hoc-sinh.html"][B]Đồng phục học sinh[/B][/URL] là một bộ trang phục truyền thống đặc biệt, là một phần không thể thiếu không chỉ trong các trường học mà còn trong đời sống.Đồng phục học sinh Khánh Vy xin chia sẻ và bật mí cho các bạn những lý do khi đi học nên mặc đồng phục tại các trường.

[IMG]http://1.bp.blogspot.com/-D1KW0IAkEqI/Uzt-eFenLCI/AAAAAAAAALY/YzFB7pebk5k/s1600/ao-dai-dong-phuc-hoc-sinh-nu.jpg[/IMG]
Đồng phục học sinh nữ đẹp duyên dáng

Lý do nên mặc áo [URL="http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/2014/04/nhung-ly-do-nen-mac-ao-dong-phuc-hoc-sinh-tai-truong-hoc.html"][B]đồng phục học sinh nữ[/B][/URL] và nam tại nhà trường:
- Khi học sinh mặc đồng phục, nó không chỉ thay đổi vẻ bề ngoài, nó còn thay đổi nhân sinh quan của các em.
- Đồng phục truyền cho các em niềm tự hào về trường, về lớp, về chính bản thân mình. Nó giúp các em thấy được tầm quan trọng của chính bản thân mình. Nó nuôi dưỡng tâm hồn các em, nó xây dựng sự thống nhất, sự hoà hợp trong môi trường học tập.
- Đồng phục tạo cho các em sự bình đẳng, những em gia đình khó khăn không có khả năng mặc đẹp, sẽ không bị mặc cảm về trang phục của mình.
- [URL="http://thoitrangkhanhvy.vn/dong-phuc-hoc-sinh.html"][B]Dong phuc hoc sinh[/B][/URL] giúp nhắc nhở các em mình đang còn là học sinh, mục tiêu lớn nhất của mình là học tập, thay vì mối quan tâm về quần áo. Trường học, lớp học sẽ không biến thành những ”show diễn thời trang”, các em sẽ không bị sao lãng việc học hành.
- Đồng phục sẽ giúp các em tiết kiệm được thời gian vì không phải suy nghĩ ngày hôm nay mình sẽ mặc gì đi học.
- Dong phuc hoc sinh giúp cha mẹ các em yên tâm hơn về trang phục của con mình mỗi khi tới trường, bởi đồng phục được thiết kế với chuẩn mực khắt khe của môi trường sư phạm.
- Một lợi thế nữa của đồng phục giúp cha mẹ các em giảm được ghánh nặng về chi phí học tập khi các bậc phụ huynh chỉ phải mua đồng phục sẵn có với giá rẻ.

Với ngần ấy những ưu điểm quá tuyệt vời, đồng phục học sinh thực sự trở thành người bạn đồng hành của các em học sinh.

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-7SeJ5E8wlX8/UzPQnMdTEgI/AAAAAAAAAFI/7DIRsaEBEoY/s1600/dong-phuc-lop-hoc-nhom.jpg[/IMG]
Dong phuc hoc sinh nam và nữ đẹp

[URL="http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/"][B]Đồng phục học sinh Khánh Vy[/B][/URL] chuyên nhận may, thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách về đồng phục học sinh. Đồng phục Khánh Vy là địa chỉ dẫn đầu về chất lượng và giá cả phù hợp. Giao hàng, tư vấn miễn phí. Cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đồng phục Khánh Vy.