Piaggio Vespa Sprint 2014 – Lộ diện những hình ảnh đầu tiên.

Trong thời gian gần đây, những hình ảnh chạy thử nghiệm của mẫu xe may Vespa Primavera đèn vuông liên tiếp được xuất hiện trên các trang báo lớn tại Việt Nam, và nhanh chóng đã trở thành mối quan tâm đối với giới trẻ đặc biệt là các bạn trẻ có niềm đam mê với thương hiệu Vespa nổi tiếng.


Ngoài sở hữu thiết kế mới với đèn pha trước vuông thì chiếc Vespa Primavera trong phiên bản này còn sở hữu một cái tên mới Vespa Sprint. Như vậy chỉ sau 4 tháng trình làng Vespa Primavera, hãng sản xuất đến từ Ý đã tiếp tục lên kế hoạch cho thị trường Việt một phiên bản mới của Vespa Primavera.
So với những hình ảnh vừa được tiết lộ, phiên bản đèn vuông Vespa Sprint sở hữu thiết kế không khác so với Vespa Primavera. Điểm khác biệt đáng chú ý trên Sprint bao gồm đèn pha hình lục giác, ốp viền tay lái được mạ crôm, thiết kế gương chiếu hậu thanh thoát hơn, vuốt dài và bo tròn, cặp gương mới cũng được mạ crôm bóng. Ngay phía trên đồng hồ của xe, hãng cũng trang bị thêm một tấm nhựa chắn gió nhỏ. Cặp vành hợp kim mới.
Ngoài những thay đổi về mặt thiết kế, Sprint còn tạo ra sự khác biệt với những cải tiến về mặt kỹ thuật, điển hình như giảm xóc trước được trang bị cụm bản lề khớp nghiêng, khi vào cua nhún trước của xe sẽ tự nghiêng, giúp xe may vào cua dễ dàng và an toàn hơn.
Về mặt sức mạnh, theo thông tin tiết lộ Vespa Sprint sẽ được trang bị động cơ thể thao S – Sport, hiện tại chi tiết về thông số kỹ thuật của phiên bản đèn vuông Vespa Sprint vẫn chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên việc tiết lộ những hình ảnh chi tiết là một dấu hiệu cho việc Piaggio đã sẵn sàng cho việc trình làng phiên bản này đến người hâm mộ tại thị trường Việt.
Một số hình ảnh chi tiết của Vespa Sprint 2014.