Peugeot Speedfight3 – Scooter thể thao có giá bán 3.200 USD.Peugeot là một thương hiệu sản xuất xe may đã không còn quá xa lạ tại thị trường Việt, và ngoài các mẫu ôtô sang trọng thì các mẫu xe máy của hãng sản xuất này cũng khá được các tay lái Việt ưa chuộng và một trong những mấu scooter tưng xuất hiện và được biết đến khá nhiều là Peugeot Speedfight


Vừa qua, tại Motor Bike Expo 2014 diễn ra tại Italia. Thương hiệu đến từ Pháp này đã trình làng mẫu Scooter 125 cc mang tên Peugeot Speedfight3, cùng kế hoạch sẽ được bán ra trong tháng tư tới, đi kèm giá bán 3.200 USD.
Peugeot Speedfight3 sở hữu thiết kế thể thao mang đậm phong cách thiết kế mạnh mẽ của hãng sản xuất xe may đến từ Pháp này. Nổi bật với tông màu đỏ-trắng cùng thiết kế tem xe khá độc đáo mang lại cảm giác đường đua, đèn pha đôi với mặt nạ màu đen hình mũi tên nằm giữa tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Phần bên hông xe vị trí yên xuất hiện hốc hút gió thể thao tạo điểm nhấn khá cơ bắp cho chiếc Scooter nhỏ này.
Bên cạnh đó bình xăng được đặt ở vị trí để chân tạo sự thuận tiện cho các tay lái khi có nhu cầu tiếp nhiên liệu cho chiếc scooter của mình, đồng hồ trung tâm của xe thiết kế chia 2 vùng với một đồng hồ analog thông báo tốc độ của xe, một màn hình LCD có nhiệm vụ thông báo các thông số liên quan đến quá trình vận hành. Ngoài thiết kế đậm chất thể thao chiếc scooter này còn được trang bị các hệ thống hỗ trợ quá trình vận hành cao cấp như, hệ thống treo với treo trước hành trình ngược chuyên dùng cho các môtô phân khối lớn, treo sau dạng đơn monoshock. Hệ thống phanh với phanh đĩa trước Shuricane.
Ngoài các thiết kế cùng trang bị hiện đại trên xe, chiếc Scooter này còn được Peugeot cung cấp cho một sức mạnh khá hấp dẫn đến từ khối động cơ 4 thì, dung tích 125 cc, làm mát bằng gió, có khả năng sản sinh công suất 10,5 mã lực, trọng lượng khô của xe đạt mức 114 kg.
Theo kế hoạch, mẫu Scooter này sẽ trình làng vào tháng 4, đến tay người hâm mộ với 2 phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt, phiên bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm 2 tùy chọn màu sắc đỏ-trắng và xanh-trắng với giá bán 3.200 USD. Phiên bản đặc biệt đi kèm 2 tùy chọn màu sắc trắng (Iceblade) và đen (Darkside), cùng giá bán 3.300 USD.
Một số hình ảnh chi tiết của Peugeot Speedfight3