Ducati Monster 821 – Lộ diện những hình ảnh thực tế.

Mới trình làng thị trường mẫu naked bike mạnh mẽ Ducati Monster 1200, hãng sản xuất xe may đến từ Ý đã lên kế hoạch cho mẫu naked bike sở hữu thiết kế mới cho dòng Monster mang tên Ducati Monster 821. Theo những hình ảnh được ghi lại, các tay thợ săn ảnh của Bike Social đã ghi lại được những hình ảnh rõ nét nhìn từ phía sau của một chiếc Monster sở hữu thiết kế với nhiều điểm tương đồng với Ducati Monster 1200 mới được trình làng.


Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy một số điểm nhấn khá tương đồng như phần khung xương cá ngay dưới bình xăng được thiết kế ngắn lại, ống xả đôi được đặt 1 bên, tuy nhiên chiếc Monster 821 mới này cũng có nhiều điểm nhấn tạo nét khác biệt như yên xe liền nối dài ra đèn hậu của xe may, gắp đôi thay vì là gắp đơn như người đàn anh Monster 1200.
Theo thông tin, sức mạnh mà chiếc naked bike mới này sở hữu sẽ là khối động cơ Testastretta nghiêng 11 độ, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 821 cc, và có khả năng khối động cơ này sẽ sản sinh một sức mạnh công suất tối đa 110 mã lực.Cũng tương tự như người đàn anh Monster 1200, chiếc naked bike này cũng sẽ được đi kèm với các trang bị tính năng điển hình như hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống thiết lập các chế độ lái khác nhau. Hiện tại, Ducati vẫn chưa xác nhận những thông tin này, tuy nhiên việc một chiếc naked bike mạnh mẽ của nhà Ducati sở hữu đầy đủ các trang bị này là một điều chắc chắn.
Hiện tại, Ducati đang trong quá trình hoàn thiện chiếc naked bike này, và những tấm hình được ghi lại rất có thể là phiên bản hoàn chỉnh nhất đang đưa ra đường chạy thử nghiệm lần cuối, nhiều suy đoán và thông tin cho rằng, mẫu naked bike này khi xuất hiện trên thị trường sẽ có giá bán nằm từ 16.110 USD, mức giá ngang bằng với người anh em Ducati Hypermotard.
Nguồn Bài Viết : http://xef.vn/tin/ducati-monster-821...-te1395998222/