Yamaha YZF-R15 2.0 2014 – Sắp đến với thị trường Việt.

Đúng như những gì đã thông báo, hãng sản xuất xe may đến từ Nhật Bản đã trình làng phiên bản cập nhật 2014 của mẫu sportbike cỡ nhỏ ăn khách của mình Yamaha YZF-R15 tại Bangkok Motor Show 2014, theo đó mẫu sport bike ăn khách này của Yamaha sẽ được phân phối chính thức tại thị trường Đông Nam Á.


Trong nhiều ngày gần đây, người hâm mộ của Yamaha liên tục cập nhật những hình ảnh liên quan đến phiên bản mới của mẫu Sportbike sắp được hãng sản xuất này trình làng, cùng khá nhiều các thông tin liên quan. Được biết Yamaha YZF-R15 2.0 2014 sẽ được sản xuất tại Indonesia để phân phối cho các thị trường xe may lớn trong Đông Nam Á, theo dự đoán mẫu sportbike này sẽ được Yamaha phân phối trực tiếp tới ít nhất là 3 thị trường trong đó có Việt Nam, đây cũng như là một tin vui dành cho các tay lái có đam mê với dòng Sportbike này.
Thiết kế trong phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 sẽ không có sự thay đổi quá lớn so với phiên bản cũ, điểm khác biệt lớn nhất và cũng là cập nhật mới nhất chính là tùy chọn 4 màu sơn mới dành cho phiên bản này, cùng các trang bị nâng cấp như hệ thống phun nhiên liệu mới, hệ thống điều khiển động cơ ECU được cải tiến.
Về sức mạnh, phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 sẽ được sở hữu sức mạnh đến từ khối động cơ SOHC 150 cc, xi-lanh đơn, cam đơn làm mát bằng dung dịch. Phun xăng điện tử. Khối động cơ có khả năng sản sinh công suất 19 mã lực, tăng 2 mã lực so với phiên bản cũ nhờ vào các trang bị mới và mô-men xoắn cực đại vẫn sẽ nằm ở mức 15 Nm. Sức mạnh truyền đi thông qua hộp số 6 cấp.
Hiện tại Yamaha vẫn chưa tiết lộ giá bán sẽ đề xuất cho thị trường Đông Nam Á, tuy nhiên tại thị trường Ấn Độ phiên bản 2014 của mẫu Sportbike ăn khách được bán với mức giá 1.800 USD đi kèm 4 màu tùy chọn đen, đỏ, vàng và xanh dương.
Một số hình ảnh của Yamaha YZF-R15 2014.