không phải cậu nhỏ của ai cũng có được đạt “chuẩn” để đáp ứng nhu cầu bạn tình. Hiện nay nhờ thuốc làm to dương vật Vimax bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa vì “cậu nhỏ” hoàn toàn có thể cải thiện được .
Thuốc làm to dương vật hoạt động theo cơ chế nào

Thuốc làm to dương vật có cơ chế làm to dương vật bằng cách dồn máu về thể hang mạnh hơn. Khi máu dồn về nhiều cả trong khi quan hệ hay không quan hệ tình dục thì sẽ tác động vào 2 thể hang ở trong dương vật (nơi chứa máu) làm chúng giãn nở từ từ cho đến khi độ giãn đạt đến cực đại thì dương vật sẽ được làm to tối đa.

Để máu dồn về thể hang nhiều hơn thì cần 2 điều kiện sau:
- Thứ nhất là cảm xúc và kích thích tình dục. Khi có cảm xú c và bị kích thích tình dục thì cơ thể nam giới sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống. Sau đó tín hiệu này sẽ được gửi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang kích thích các động mạch lớn, nhỏ, xoắn giãn nở ra và tạo thành một lực hút máu mạnh mẽ tới dương vật và làm dương vật này cương lên nhanh chóng.
- Thứ 2 đó là sự lưu thông máu trong toàn cơ thể phải thông suốt để khi có kích thích, máu dồn về cậu nhỏ mà không gặp bất kỳ cản trở nào như mỡ, đường hay cholesterol trong máu cao.
Vimax- Thuốc giúp làm to, dài dương vật hiệu quả

Thuốc làm to dương vật Vimax được sản xuất từ Canada và hoạt động trên thị trường thế giới nhiều năm được chứng minh có khả năng cải thiện sức hoạt động tình dục nam như giúp nam giới được cương cứng hơn, làm dương vật to và dài hơn, mạnh mẽ hơn, lâu hơn mà không hề gây ra tác dụng phụ. Đa số nam giới đã sử dụng thuốc đều nhận định rằng thuoc Vimax - thuốc làm to dương vật hiệu quả nhất.

Vimax được chiết xuất từ thiên nhiên như hạt cây tơ hồng, Bột Palmetto,Tiên linh tỳ ( Cỏ sừng dê ), Gingko Biloba, I nosine Anhydrous, rễ cây nhân sâm Panax, Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext), Ớt Cay là những thành phần thảo dược quý cùng với quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của FDA cũng như Liên minh châu Âu giúp cải thiện chiều dài và làm to dương vật hiệu quả, giúp bạn liên tiếp đạt được những cơn cực khoái.

Thuốc làm to và dài dương vật

Sản phẩm được Bộ Y tế Canada (Canada Health) công nhận là an toàn cho sức khỏe và được phân phối trên toàn thế giới vimax có những tác dụng tuyệt vời:

- Làm to và dài dương vật hiệu quả

- Cương cứng hơn và mạnh mẽ hơn trong khi quan hệ
- Kiểm soát triệt để việc xuất tinh sớm, đem lại sự khoái cảm trong tình dục
- Làm cho bạn sung mãn hơn, kéo dài thời gian quan hệ
- Cải thiện nhiều vấn đề sinh lý khác
Tùy theo cơ địa và kích thước ban đầu của dương vật mà khi sử dụng thuốc làm to dương vật Vimax chu vi và kích thước dương vật sẽ thay đổi theo từng người. Sự phát triển của cậu nhỏ có thể từ ½ – 2 Inches ( khoảng 1,27 – 5,08 cm ) trong 2 tháng đầu của việc dùng thuốc và nếu muốn “cậu nhỏ” to, khỏe hơn bạn có thể sử dụng thêm đến khi nào bạn thấy viên mãn, hạnh phúc trong đời sống tình dục thì dừng.
Thuốc làm to dương vật Vimax sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu khi sử dụng bạn chế độ ăn thích hợp có một độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tinh thần luôn được thoải mái. Những điều này góp phần khiến “cậu nhỏ” làm việc bền bỉ hơn, cho bạn cuộc sống vợ hạnh phúc hơn. Chúc bạn luôn vui khỏe!