2014 Yamaha R15 – phiên bản 3.0 cập nhật thêm màu mới.
Blog Xe

Mới đây, hãng sản xuất đến từ Nhật Bản đã chính thức tiết lộ việc sẽ cập nhật thêm 3 tùy chọn xe may màu sắc mới dành cho 3 mẫu môtô cỡ nhỏ ăn khách của mình bao gồm : Yamaha R15, Yamaha FZ-S và Fazer, thị trường đầu tiên được đón nhận phiên bản nâng cấp này của Yamaha sẽ là Ấn Độ, sau đó phiên bản cập nhật sẽ được đến các thị trường tiềm năng khác.


Việc Yamaha cập nhật thêm màu mới trong phiên bản 3.0 này nhằm tăng sức hút của 3 mẫu xe may môtô cỡ nhỏ của mình hơn đến lượng khách hàng tiềm năng, và tăng khả năng cạnh tranh hơn với các đối thủ nặng kí khác. Hiện tại, phân khúc 150 cc đang phát triển cực nhanh tại thị trường Đông Nam Á, để có thể làm tăng doanh số bán ra của cả 3 mẫu xe này Yamaha cần sự thay đổi mới.
Trong phiên bản mới Yamaha R15, Yamaha FZ-S và Fazer vẫn sẽ sở hữu thiết kế tương đương so với phiên bản cũ, tuy nhiên sẽ được cung cấp màu sơn mới để tăng sức hút, ngoài ra Yamaha R15 3.0 2014 sẽ được sở hữu một số các cải tiến mới với trang bị hệ thống phun nhiên liệu mới, hệ thống điều khiển động cơ ECU được cải tiến.
Sức mạnh của Yamaha R15 2014 sở hữu sẽ vẫn là khối động cơ SOHC 150 cc, xi-lanh đơn, cam đơn làm mát bằng dung dịch. Phun xăng điện tử. Khối động cơ có khả năng sản sinh công suất 19 mã lực, tăng 2 mã lực so với phiên bản cũ nhờ vào các trang bị mới và mô-men xoắn cực đại vẫn sẽ nằm ở mức 15 Nm. Sức mạnh truyền đi thông qua hộp số 6 cấp.
Một số hình ảnh trong phiên bản mới Yamaha R15.