Honda NM4 Concept – sở hữu thiết kế theo xu hướng tương lai.

Hãng sản xuất đến từ Nhật Bản sẽ mang đến Osaka Motorcycle Show 2014 sắp được diễn ra tại quê nhà một phiên bản Concept mang tên Honda NM4. Tuy mẫu Concept mới chỉ được Honda tiết lộ qua những hình ảnh nhưng những đường nét góc cạnh, thiết kế đậm chất tương lai mẫu Honda NM4 Concept này đã gây ấn tượng đến người hâm mộ của mình, điều đó càng khiến cho Honda tin tưởng hơn vào sự xuất hiện hoành tráng của mẫu xe mới.


Theo những thông tin được đưa ra từ Honda, mẫu xe may Concept này đã được đội ngũ thiết kế của hãng cho ra đời theo nguồn cảm hứng mới được gọi là “Neo Futuristic”, một phong cách đậm chất tương lai, và thật sự khác biệt.
Honda NM4 Concept được thiết kế theo phong cách của dòng xe cruiser, với các điểm nhấn ấn tượng như đèn pha, đèn tín hiệu, đầu xe, đuôi xe và đặc biệt là thiết kế ghế ngồi cũng khá lạ, sở hữu chiều dài 2.380 mm và rộng 810 mm, tuy Honda NM4 Concepts trông khá to lớn nhưng chiều cao yên của chiếc xe chỉ dừng lại ở mức 650 mm, điều này sẽ giúp cho chiếc xe hầm hố này được nhiều người chú ý hơn so với các mẫu xe may cỡ lớn khác.
Theo Honda, hãng sản xuất này đã đặc biệt chú ý tới các chi tiết như cụm đồng hồ được thiết kế một cách rõ ràng giúp người lái dễ dàng phân tích được các thông số và nhanh nhất để người lái không bị phân tâm khi đang trong quá trình vận hành. Hệ thống đèn trên xe đều được trang bị công nghệ LED hiện đại với đầy đủ các tính năng.
Sức mạnh mà Honda NM4 Concept được trang bị sẽ đến từ khối động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng, 4 kỳ, OHC, dung tích 745cc, làm mát bằng nước, sức mạnh truyền đi thông qua hộp số DCT. Vận hành trên hai bánh đúc có kích thước 120/70ZR18M/C trước và 200/50ZR17M/C sau.
Hiện tại Honda vẫn chưa công bố đầy đủ các thông tin liên quan đến mẫu concept này, và để có thêm đầy đủ thông tin hơn, người hâm mộ sẽ phải chờ đến lúc Osaka Motorcycle Show 2014 diễn ra vào ngày 21/3/2014 này.
Những hình ảnh mới nhất của Honda NM4 Concept.