Trị bệnh dạ dày an toàn hiệu quả với Bách Hợp Tràng Khang – Việt Mỹ Liên Thông
Ăn uống vô độ cộng với áp lực công việc, căng thẳng, stress đã vô tình làm cho dạ dày tiết nhiều dịch vị hơn từ đó dẫn đến viêm loét dạ dày. Một trong những các biểu hiện ban đầu dễ nhận của bệnh dạ dày đó là đầy hơi, ợ chua, chướng bụng,..
Người bị mắc bệnh thường gặp nhiều nhất ở những người độ tuổi trung niên, một số ở độ tuổi 20 – 35. Để khắc phục bệnh nhân thường được các bác sĩ cho dùng thuốc kháng sinh. Với cách điều trị này bệnh nhân chỉ tạm thời ngắt được cơn đau trong một thời gian ngăn về dễ bị lại do bệnh dạ dày có tính chất tái phát nhiều lần.
Một giải pháp khác đó là sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược, trong thành phần của các loại thuốc này có chứa các hoạt chất có tính ”hàn” dễ làm se vết loét, ngoài ra các hoạt chất này còn có tính kháng viêm, tăng cao sức đề kháng khi sử dụng.
Bách hợp tràng khang là sản phẩm mà hiện nay được rất nhiều người tin dùng trong điều trị đau dạ dày, viêm đại tràng, viêm loét đại tràng, rối loạn tiêu hóa. Với Bách hợp tràng khang thì bệnh dạ dày không còn là nỗi lo của bạn.


Đối tượng sử dụng (nam/nữ)
· Người hay sử dụng nhiều rượu bia, các chất kích thích.
· Người hay bị ợ chua, chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu
· Người bị viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, táo bón thường xuyên.

Sử dụng Bách Hợp Tràng Khang còn giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều bệnh tật. Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài 1900 6603 hoặc truy cập:
website: http://thuocdaday.vnhttp://vietmylienthong.vn