Công ty [URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]tổ chức sự kiện[/URL] Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay - Lễ khởi công xây nhà Mái Ấm Công Đoàn tỉnh Hà Tĩnh
[img]http://laodong.com.vn/Uploaded/hoangvanmanh/2014_04_01/IMG_2478_RQKT.jpg.ashx?width=660[/img]
Hình ảnh một ngôi nhà ấm cúng có lẽ chỉ là giấc mơ xa vời cho tới khi vợ chồng chị Huyền - một hộ nghèo tại tỉnh Hà Tĩnh - nhận được sự giúp đỡ từ phía Ban Chấp hành Công đoàn HTX quản lý đầu tư xây dựng môi trường Đô thị huyện, LĐLĐ Huyện Hương Sơn và LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh.
Thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ, ngày 1.4, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp LĐLĐ huyện Hương Sơn tổ chức Lễ khởi công xây ngôi nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Huyền, đoàn viên Công đoàn HTX quản lý đầu tư xây dựng môi trường Đô thị huyện Hương Sơn. Đây là ngôi nhà trong chương trình “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh thực hiện. Tổng trị giá ngôi nhà khoảng 66.315.000 đồng.
Dự kiến, ngôi nhà sẽ được khánh thành và bàn giao vào tháng 5 - Tháng Công nhân năm 2014. Hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn là một trong chuỗi những hoạt động của LĐLĐ tỉnh nhân Tháng công nhân 2014, cũng là dịp chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5.
Sự sẻ chia, đồng lòng, chung sức của các cấp công đoàn Hà Tĩnh đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại niềm vui, an tâm công tác cho CNVCLĐ tỉnh nhà.
Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng, .... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp các trang thiết bị như ban du che, [URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/mai-che-di-dong.html"]mái che[/URL], cho thuê sân khấu, cho thuê cổng hơi, [URL="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html"]cho thuê nhà bạt[/URL] và nhiều trang thiết bị dùng trong tổ chức sự kiện.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]