[B]Ý tưởng cho những mẫu thiết kế nhà bếp năm 2014 lấy cảm hứng từ những họa tiết, màu sắc mang phong cách cổ điển Châu Âu. Với những căn biệt thự sang trọng, diện tích rộng, việc thiết kế nhà bếp đòi hỏi sự sáng tạo, cầu kỳ và phù hợp với toàn bộ phong cách nội thất.
[/B]


[IMG]http://khoquanao.com/Thanh/grandhome/grand-home-1.jpg[/IMG]


Không gian [B]nhà bếp [/B]xứng đáng được thiết kế thật quyến rũ và sang trọng như bất kỳ khu vực, phòng ốc nào khác trong một căn nhà. Ngày nay, [B]nhà bếp [/B]thường được bố trí liền kề với phòng ăn một mặt để tạo sự thuận tiện, mặt khác để có thể dễ dàng hơn trong việc [B]thiết kế nội thất[/B]. Mặc dù nhà bếp không phải là khu vực chính và nằm ở trung tâm căn nhà nhưng nó là nơi không thể thiếu đối với bất kỳ căn nhà nhỏ hay lớn nào. Và không đơn giản đây chỉ là khu vực chế biến thức ăn mà[B] nhà bếp [/B]là một trong những tiêu chí quyết định toàn bộ nội thất của ngôi nhà.

Nhìn vào [B]nhà bếp[/B], bạn có thể đoán được cá tính cũng như phần nào tính cách của gia chủ. [I]Căn bếp được thiết kế cầu kỳ [/I]với những bộ nội thất gỗ theo phong cách cổ điển Châu Âu cho thấy gia chủ là người rất cầu toàn, yêu chuộng những gì thuộc về sự hoàn hảo và đặc biệt là thể hiện sự uy quyền.

Sẽ không có gì hoàn hảo hơn [I]một bộ bàn ăn mang phong cách cổ điển[/I] đi cùng tông màu trầm của tấm thảm lót sàn. Và chắc chắn thứ mà gia chủ không thể quên chính là chiếc tủ đựng những chai rượu được mang về từ những vùng đất xa xôi có hương vị đặc trưng.

[B]Cùng tham khảo những bộ bàn ăn- tủ bếp đẹp và sang trọng:
[/B]
[IMG]http://khoquanao.com/Thanh/grandhome/grand-home-2.jpg[/IMG]


[IMG]http://khoquanao.com/Thanh/grandhome/grand-home-3.jpg[/IMG]


[IMG]http://khoquanao.com/Thanh/grandhome/grand-home-4.jpg[/IMG]


[IMG]http://khoquanao.com/Thanh/grandhome/grand-home-5.jpg[/IMG]


[I]Tham khảo thêm tại: Grandhome.vn[/I]