Phòng Vé máy bay trên hệ thống bán vé máy bay trực tuyến Fidiair là đại lý vé máy bay có uy tín hàng đầu Việt Nam. Hệ thống đại lý bán vé máy bay đi khắp các châu lục trên hệ thống Fidiair phủ rộng toàn quốc sẽ cung cấp cho khách hàng vé máy bay chính hãng chất lượng cao của rất nhiều các Hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Lufthansa, Lot Airlines, Aeroflot, Air France, Qatar Airways, ....

Từ Việt Nam, với vé máy bay đi Pháp của Qatar Airways, bạn sẽ khởi hành chuyến bay ở Hà Nội hoặc Tp. HCM đến quá cảnh ở Doha (Qatar) rồi đến thủ đô Rome (Ý) hoặc Pari trước khi đáp hẳn ở các thành phố khác: Bordeaux, Lyon, Montpellier, Marseile, Nice, Nantes, Rennes, Strasbourg, Hyeres, Valence. Vé máy bay khuyến mãi đi châu Âu giá rẻ vé một lượt từ 9,629,000 VND đến: Frankfurt London, Milan, Moscow, Amsterdam

Lưu ý:
- Chương trình vé máy bay khuyến mại đi Châu Âu áp dụng cho các vé xuất từ ngày 25/03/2014
- Giá vé trên thuộc hạng ghế rẻ nhất và chưa bao gồm thuế, phụ phí
- Các loại vé máy bay đi Pháp của Qatar Airways như vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Marseille, vé máy bay đi Nice, vé máy bay đi Lyon, ...có đường bay thuận lợi nên được rất nhiều khách hàng đặt sớm. Hãy lên kế hoạch và mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp sớm để được giá tốt nhất.

Một vài thông tin về nước Pháp:
Pháp là một nước nằm trong khối liên minh Châu Âu EU, có bờ biển dài men theo Đại Tây Dương và Địa Trung Hải với một xã hội đa văn hóa đa chủng tộc, và là một trong những nước phát triển hàng đầu châu Âu.Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp kiêu hãnh với thế giới với biểu tượng tháp Eiffel, dòng sông Seine thơ mộng, và nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính...cho đến những công trình kiến trúc châu Âu đặc trưng hay những ngôi làng lãng mạn.

Ở Pháp, đi lại chủ yếu tàu điện ngầm và đi bộ. Taxi vừa đắt đỏ và khó kiếm, còn xe hơi thì chỗ đậu xe rất khó khăn. Tại Paris có rất nhiều quán ăn do người Việt mở nhất là ở quận 13 với mức giá dao động từ 7 đến 10 Euro. Ngoài ra, đến Pháp bạn không thể nào bỏ qua quần áo, mỹ phẩm và rượu vang Pháp nổi tiếng toàn cầu. Xem thông tin chi tiết khuyến mãi đi đi châu Âu giá rẻ trên hệ thống bán vé máy bay trực tuyến Fidiair.