Cơ thủ online là một trong những bộ môn cờ được đánh giá rất thông minh, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán tinh tế, nhanh nhẹn để có thể đánh đúng chiến thuật. Ngoài ra, các trò chơi dân gian khác như Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro cũng đều được tích hợp trong siêu phẩm được nhiều game thủ săn đón nhất hiện nay có tên : Game Co Thu Online. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game miễn phí cho điện thoại ngay hôm nay.


Cờ thủ online
Điểm nổi bật của Co Thu Online
- Gameplay gần gũi thân thiện dễ chơi và vô cùng hấp dẫn
- Bao gồm các game cờ nổi tiếng: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro.
- Luật chơi chặt chẽ, thông mình hệt như ngoài đời thật.
- Giao diện đẹp, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người chơi.
- Hệ thống trải nghiệm in-game độc đáo
- Hệ thống giao lưu kết bạn thân thiện
- Bộ cài cho tất cả các dòng máy Java, Android, iOS


Cờ thủ online
Game Cờ Thủ Online và những điểm khác biệt
Một số điểm khác biệt của cờ thủ online với các game khác trên thị trường:

  • Mạng xã hội đánh cờ dành cho các kiện tướng cấp quốc gia
  • Đánh mạnh vào người chơi game đánh cờ trên điện thoại, Game mang đến cho người chơi cơ hội được kết bạn với bạn bè bốn phương. Khi chơi game người chơi có thể kết bạn, trò chuyện cũng như liên hệ với nhau hàng ngày. Sắp xếp các trận tỷ thí võ công….
  • Chế độ chơi thú vị và tiện ích cho game thủ
  • Với 2 chế độ chơi là chơi trực tiếp và chế độ xem người khác chơi. Game cho phép người chơi theo dõi các trận đấu của các kiện thủ khi đang chơi game.
  • Game chạy đa nền tảng rất thoải mái khi chơi:
  • Hỗ trợ đa nền tảng là điểm mạnh nhất của cờ thủ online, Game hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại khác nhau như Java Android và IOS.Cờ thủ online

Tải cực nhanh game Hot Cờ Thủ Online
Một trong những điểm hấp dẫn khác là Co Thu Online sở hữu giao diện đẹp mang đậm phong cách dân gian Việt, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người chơi. Màu đỏ chủ đạo của game tạo sự hưng phấn cho người chơi trong những lần đấu trí tranh tài.

Cờ thủ online
Không chỉ thế, Co Thu Online còn xây dựng một xã hội mới giúp kết nối các anh tài để trở thành chiến hữu trong thế giới game. Các Game thủ thỏa sức tìm và kết bạn với người chơi phù hợp, chat và trao đổi tin thư,... Điều này gắn kết các thủ học hỏi lẫn nhau cực vui. Khoảng cách giữa bạn và các siêu sao khác đã được rút ngắn trong thế giới Co Thu Online