Hiện nay có rất nhiều game dành cho những người yêu thích thể loại bắn súng: đột kích, đua xe bắn súng, half life, bạo loạn đường phố, FlashCrisis, AstroAvenger, gunny…Trò chơi luôn mang lại cảm giác cực mạnh cho game thủ hay những pha thót tim khi không kịp trở tay những đối thủ của mình. Đến với bắn súng đòi hỏi tốc độ phản xạ của người chơi thích ứng thật nhanh, quyết liệt. Đột kích là thể loại game bắn súng đã quá quen thuộc đối với người chơi game, không những bạn chơi game online mà đột kích cũng có phiên bản offline dành cho các game thủ.
Tai game dot kich offline ve may


Những phiên bản của tải game đột kích offline về máy đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên, update liên tục. Tham gia trò chơi, bạn còn được trải nghiệm những cảm giác mô phỏng về hình ảnh và âm thanh giống môi trường thật và sống động như mình đang tham gia trận đánh ở chiến trường, với những tiếng nổ, tiếng bước chân, tiếng súng từ đường đạn bay đến đích, những trang phục, vũ khí, khói lửa từ những vụ nổ, cảnh súng giật được mô phỏng gần giống với trận đánh thật.

Mỗi màn chơi trong tải game đột kích offline sẽ có thể làm bạn thấy mê mệt, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các cuộc đấu súng kinh điển. Bạn có thể tập bắn, hay tham gia các trân chiến thực, đấu với máy hay bắn online với người qua bluetooth. Trò chơi không hề giới hạn cấp bậc hay vũ khí mà bạn có thể sử dụng. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp cho một số tiền, một lượng kinh nghiệm để lên cấp. Bạn càng trang bị cho mình những khẩu súng có sát thương cao, càng làm tăng hiệu suất kill và đem lại cho bạn càng nhiều tiền. Mua các loại súng xịn nhất, giáp xịn hay các loại bom xịn nhất. Bạn hãy thử cảm nhận nó ngay trên chiếc điện thoại di động của chính mình. Nhanh tay tai game dot kich offline ve may để cùng khám phá bạn nhé.