Chính chủ cần bán gấp lô H1 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô H1 tọa lạc ngay tuyến đường trung tâm thông dài kết nối trực tiếp khu H với trung tâm KĐT Ecolake nên mật độ lưu thông qua lô H1 rất lớn, xung quanh lô H1 dân cư đông đúc, mật độ xây dựng xung quanh lô H1 rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô H1 nên cư dân của lô H1 có một cuộc sống thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H1 để định cư dài hạn nên lô H1 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng đây là động lực rất lớn để giá trị của lô H1 tăng trưởng nhanh chóng. Đối diện lô H1 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H1 rất lớn, vì vậy lô H1 rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô H1 còn là một khoản đầu tư rất tốt đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chín chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H1 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân củakhu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việcvất vả.

Lô H1 có vị trí rất đẹp ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H1 rất lớn, ngay tuyến đường thông dài nên mật độ lưu thông qua lô H1 rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanhlô H1 nên lô H1 sở hữu được những yếu tố cần thiết của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, sát cạnh lô H1 là KĐT Ecolake hiện đại nên cư dân của lô H1 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại đem đến cho cư dân của lô H1 một cuộc sống có chất lượng cao. Vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô H1 để định cư dài hạn nên lô H1 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H1 có thể tiếp cận dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 đem đến một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H1.

Lô H1 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com