Nơi cho thuê màn chiếu uy tính – chất lượng-giá rẻ

tan viet / Tháng Ba 27, 2014 / No Comment
Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu chất lượng và uy tín bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong việc phục vụ và đáp ứng tối đa mọi mục đích sử dụng của khách hàng, công ty cổ phần Tân Việt JSC hiểu rất rõ những giá trị cốt lõi và những trải nghiệm thực tế mà khách hàng mong muốn nhận được khi chọn lựa và đặt niềm tin vào dịch vụ cho thuê màn chiếu của chúng tôi. Nếu quý vị vẫn chưa dám quyết định chọn lựa dịch vụ cho thuê màn chiếu đến từ công ty Tân Việt, hãy tìm hiểu về chúng tôi ngay tại website: www.tanvietjsc.com – nơi cung cấp đầy đủ những thông tin thiết yếu cũng như danh sách các thiết bị màn chiếu được cung cấp và những chỉ dẫn cơ bản nhằm giúp quý khách hàng hình dung rõ ràng hơn về giá trị mà công ty chúng tôi mong muốn mang đến.
Sở hữu một đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ để quý vị tìm chọn những màn chiếu và dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài ra những kỹ thuật viên lành nghề sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục sự cố nhanh chóng ngay tại hiện trường để không làm gián đoạn tiến trình công việc của quý khách và đảm bảo toàn bộ quá trình giảng dạy hay hội họp được diễn ra suôn sẻ.
Chúng tôi nhận thức rất rõ rằng niềm tin của khách hàng không chỉ đơn thuần được xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ hay sự chuyên nghiệp trong cách làm việc mà còn được cất lên từ nền tảng sự uy tín của nhà cung cấp.
Chính vì điều này, công ty cổ phần Tân Việt JSC luôn lấy khách hàng làm trung tâm với phương châm đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất về kinh doanh của chúng tôi.

Nếu quý vị muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh uy tín và đảm bảo về mọi mặt tiêu chuẩn, xin quý vị gọi cho chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Điện thoại: 04.3557.8812 / 0902.104.186
Website: http://trungtamsuachuahn.com