Chính chủ cần bán gấp lô H9 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô H9 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, tốc độ xây dựng xung quanh lô H9 đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô H9 có thể tăng trưởng nhanh chóng. Xung quanhlô H9 có rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô H9 đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H9 để định cư dài hạn. Lô H9 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư do lô H9 sở hữu được những yếu tố cần thiết của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời lô H9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến nên lô H9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H9 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của khu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việcvất vả.

Lô H9 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, vị trí cực kỳ đắc địa đối diện KCN Mỹ Phước 2 có diện tích lấp đầy hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang hoạt động nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 là rất lớn, đặc biệt nhà máy Vinamilk đang được hoàn thiện nên chắn chắn hàng chục ngàn công nhân có tay nghề sẽ về làm việc đây là động lực rất lớn và đảm bảo để lô H9 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian rất ngắn. Lô H9 có một hệ thống hạ tầng hoàn thiện như điện, nước sạch, hệ thống thoát nước đã được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt hệ thống giao thông cực kỳ hoàn hảo với tuyến đường trước lô H9 thông dài, rộng 16m xe tải có thể đến trước nhà dễ dàng, đảm bảo một hệ thống hạ tầng hoàn thiện để cư dân có thể xây dựng dễ dàng và ổn định cuộc sống ngay lập tức. Nên đảm bảo cư dân của lô H9 có được một cuộc sống thuận lợi nhất.


Lô H9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com